Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp trị hôi nách / Phương pháp đặc trị hôi nách tốt nhất hiện nay

Phương pháp đặc trị hôi nách tốt nhất hiện nay

0 Comments

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn, tôi bị mắc chứng bệnh hôi nách từ rất lâu rùi, nhờ các bác sĩ giới thiệu giúp tôi phương pháp đặc trị hôi nách tốt nhất hiện nay với? (Trần Văn Thành, Hà Nội).

 

Phương pháp đặc trị hôi nách tốt nhất hiện nay 1

Hôi nách là chứng bệnh ám ảnh lớn đối với cả nam và nữ

Hôi nách là một trong những trường hợp thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách lại gây tâm lý tự ti cho người bệnh, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Do vậy, rất nhiều người đã tìm kiếm phương pháp đặc trị hôi nách để thoát khỏi nỗi ám ảnh lớn này. Bệnh thường gặp ở những người bước vào giai đoạn tuổi dậy thì.

Hôi nách xuất hiện nguyên nhân chủ yếu là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến apocrine. Đây là tuyến mồ hôi tạo ra các loại axit béo gây ra mùi khó chịu. Do đó, nguyên tắc hiệu quả để trị hiệu quả hôi nách chính là tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hiệu quả tuyến mồ hôi nách, ngăn chặn quá trình sản sinh các axit béo.

Phương pháp đặc trị hôi nách tốt nhất hiện nay 2

Nguyên tắc trị hiệu quả hôi nách là phải tiêu diệt tuyến apocrine

Để đặc trị hôi nách, bạn có thể sử dụng các giải pháp từ thiên nhiên như sử dụng đường phèn, chanh, giấm… Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chưa thể đi sâu, giải quyết hiệu quả tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong cơ thể. Chính vì thế, sau 1 thời gian, mùi hôi nách lại có cơ hội quay trở lại làm phiền cuộc sống của bạn.

Áp dụng hiệu quả trên nguyên tắc trị hiệu quả hôi nách, hiện nay công nghệ Ultra Dry ra đời, mang đến kết quả điều trị hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hiện đại đến từ Mỹ, được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi:(Xem thêm về dịch vụ trị hôi nách hiệu quả Ultra Dry)

Phương pháp đặc trị hôi nách tốt nhất hiện nay 3

Phương pháp trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm với xung năng mạnh sẽ tác động đến tận tầng trung bì, phá hủy hiệu quả tuyến mồ hôi nách, đốt hết màng nhầy, tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn.

Thiết bị nội soi chuyên dụng: đưa nhẹ nhàng tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, loại bỏ hiệu quả hôi nách.

Với sự kết hợp hoàn hảo trên, Ultra Dry mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

– Trị hiệu quả hôi nách, hiệu quả: Sóng siêu âm kết hợp với thiết bị nội soi đưa hiệu quả tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, hiệu quả không còn cơ hội quay trở lại, hiệu quả lên đến 95%.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Quy trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

– An toàn, không để lại sẹo: Ultra Dry chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh, hạn chế gây tổn thương cho da, không để lại dấu vết

Phương pháp đặc trị hôi nách tốt nhất hiện nay 4

Công nghệ Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, công nghệ Ultra Dry đặc trị hôi nách đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Là trung tâm làm đẹp uy tín, thường xuyên ứng dụng khoa học hiện đại từ các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển tiên tiến trên thế giới, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng làm mới, chuyển giao công nghệ hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thăm khám.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Bác sĩ tư vấn  Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Các tin liên quan

X