Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Phun thêu thẩm mỹ chân mày an toàn đẹp tự nhiên

Phun thêu thẩm mỹ chân mày an toàn đẹp tự nhiên

0 Comments

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, các giải pháp phun thêu thẩm mỹ chân mày ra đời, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ, tạo nét thanh tú trên khuôn mặt.

>> Các cách tạo lông mày ngang khiến phụ nữ Việt thích mê

Phun thêu thẩm mỹ chân mày an toàn đẹp tự nhiên 1

Phun thêu thẩm mỹ chân mày làm cho khuôn mặt quyến rũ, đằm thắm hơn

1. Trào lưu phun thêu chân mày “nở rộ”

Chân mày làm tôn thêm nét khả ái, quyến rũ trên khuôn mặt của người phụ nữ. Ngay từ thời xa xưa, những người ta đã nhìn vào nét chân mày để đoán định tính cách, số phận của mỗi người. Chính vì vậy, không ít người ước mơ được sở hữu đôi chân mày đẹp hoàn hảo để thu hút sự chú ý của người đối diện.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, rất nhiều các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ chân mày ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Không cần mất nhiều thời gian, giá cả phù hợp… rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ muốn đi phun thêu chân mày để làm đẹp.

Phun thêu thẩm mỹ chân mày an toàn đẹp tự nhiên 2

Phun thêu chân mày dần trở thành trào lưu “hot” hiện nay

2. Giải pháp phun thêu thẩm mỹ an toàn, đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia, phun thêu thẩm mỹ là phương pháp sử dụng cây bút mực chuyên dụng có gắn cây kim đặc biệt để tiến hành vẽ, phun thêu tạo nét dáng chân mày đẹp hài hòa, cân đối với gương mặt. Thợ phun thêu sẽ sử dụng kỹ thuật vẽ dáng lông mày chính xác đến từng chi tiết. Khi máy hoạt động, kim xăm sẽ tác động sâu đến tận cuối các lớp tế bào da, tạo nét mực xăm phun đồng đều, không bị nhòe theo thời gian.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ chân mày được thực hiện cẩn trọng và tỉ mỉ bởi các chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Với kỹ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc, màu sắc hình xăm sẽ được thay đổi theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mũi kim siêu nhỏ với độ sâu khoảng 0.2 mm sẽ tác động nhẹ nhàng, không gây đau rát, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của khách hàng, hiệu quả duy trì lâu dài.

Phun thêu thẩm mỹ chân mày an toàn đẹp tự nhiên 3

Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á

3. Quy trình phun thêu chân mày thực hiện như thế nào?

Quy trình phun thêu thẩm mỹ chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng cùng các chuyên gia phun xăm sẽ tiến hành trao đổi về mực xăm, hình dáng chân mày từ trước để tạo kết quả phun xăm như mong muốn.

Bước 2: Phác thảo hình dáng chân mày

Chuyên gia tiến hành phác thảo hình dáng chân mày một cách chân thực nhất để khách hàng lựa chọn dáng phù hợp nhất với mình

Bước 3: Tiến hành phun thêu chân mày

Bằng cây bút phun thêu thẩm mỹ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành vẽ chân mày kết hợp với phun thêu, tạo hình dáng lông mày hài hòa, cân xứng với gương mặt.

Bước 4: Vệ sinh vùng da vừa phun thêu

Cuối cùng, các chuyên gia tiến hành vệ sinh vùng phun thêu để tránh tình trạng nhiễm trùng

Với giải pháp phun thêu thẩm mỹ lông mày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi lông mày đẹp hoàn hảo, làm tăng thêm nét thanh tú trên khuôn mặt, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Chúc bạn đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Các tin liên quan

X