Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Phun thêu lông mày tạo nét ngài nở nang cho khuôn mặt

Phun thêu lông mày tạo nét ngài nở nang cho khuôn mặt

0 Comments

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa tạo nét sang trọng, quý phái cho gương mặt phụ nữ Á Đông.

Phun thêu lông mày-1

Đôi lông mày đẹp giúp gương mặt thêm xinh đẹp và tỏa sáng

Không phải bỗng dưng mà Nguyễn Du dùng câu thơ “Khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang” để miêu tả vẻ đẹp của Thúy Vân trong Truyện Kiều. Bởi theo tiêu chuẩn vẻ đẹp của người Á Đông, người phụ nữ đẹp phải có gương mặt đầy đặn và đôi lông mày nở nang, cân đối hài hòa. Tuy nhiên, không phải ai may mắn sinh ra cũng sở hữu đôi ngài đẹp như thế. Có người có đôi lông mày nhợt nhạt, sợi lông thưa, hay thiếu đuôi… khiến gương mặt không có hồn và thiếu sinh khí.

Cách khắc phục lông mày xấu

Các chị em thường tìm đến liệu pháp trang điểm như một cứu cánh để khắc phục đôi lông mày thưa và xấu. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc trang điểm cũng đạt được như ý. Nhiều chị em thường phải tô đi vẽ lại rất nhiều lần, nhưng đôi mày vẫn lệch, không cân xứng hoặc lộ rõ đường kẻ chì gây mất thẩm mỹ. Đó là chưa kể việc trang điểm sẽ tốn của chị em không ít thời gian.

Có nhiều người lại chọn giải pháp che giấu lông mày bằng cách để tóc mái dài chùm qua lông mày. Với những người có khuôn mặt tròn hay ngắn, tóc mái sẽ làm khuôn mặt ngắn hơn khiến gương mặt kém sang.

Phun thêu lông mày-2

Không phải ai cũng biết cách tô vẽ tạo dáng lông mày đẹp

Giải pháp hoàn hảo nhất

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ và hàng triệu khách hàng, phun thêu lông mày là giải pháp hoàn hảo nhất tạo dáng lông mày cân đối, đẹp hoàn hảo, tự nhiên như thật lại đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả ổn định lâu dài, không phải mất quá nhiều thời gian tô vẽ, kẻ lông mày.

Phun lông mày có nhiều hình thức khác nhau như phun lụa, thêu lông mày, điêu khắc 3D và phun thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Theo kết quả nhận được của thẩm mỹ viện Đông Á, hiện nay, phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và phản hồi tốt.

Phun thêu lông mày-3

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng máy phun thêu với đầu kim đặc biệt tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên như thật. Khi máy hoạt động, đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt. Dáng lông mày mới được tạo sẽ phù hợp với hình dáng và cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của lông mày.

Mực xăm lông mày được chiết xuất hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên, đảm bảo độ bền màu, lâu phai và an toàn tuyệt đối với làn da và sức khỏe. Bảng màu liên tục được cập nhật theo xu hướng phun xăm thẩm mỹ mới. Màu sắc của lông mày sẽ do khách hàng lựa chọn hoặc được chuyên gia phun xăm tư vấn sao cho phù hợp với màu da, mái tóc và lứa tuổi của từng khách hàng.

Phun thêu lông mày-4

Thêu từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt

Đặc biệt, khác với các công nghệ phun xăm khác thường gây sưng đau, máy phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc với đầu kim siêu thông minh chỉ tác động sâu 0,2mm trên da không đau, không sưng và không chảy máu nhưng cho phép màu thấm vào sâu trong từng tế bào da, phun thêu lông mày đẹp tự nhiên như thật tạo nét xinh đẹp, sang trọng và quý phái cho khuôn mặt.

Chi tiết thêm về phun thêu lông mày xem tại đây

Các tin liên quan

X