Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Phun thêu chân mày tại TMV Đông Á có để lại biến chứng gì không?

Phun thêu chân mày tại TMV Đông Á có để lại biến chứng gì không?

0 Comments

Chào bác sĩ. Em đang muốn đi phun thêu chân mày tại TMV Đông Á nhưng còn lo lắng sợ sẽ xảy ra biến chứng. Có đau không ạ? Vì vậy mong được bác sĩ tư vấn cụ thể để em yên tâm sớm đi phun thêu lông mày ở đây được (Vũ Ngọc Trân – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Phun thêu lông mày mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này thì rất nhiều người lo lắng chỉ sợ sẽ xảy ra biến chứng.

Về vấn đề này thì chúng tôi khẳng định rằng, dịch vụ phun thêu lông mày tại TMV Đông Á rất an toàn, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với công nghệ hiện đại nên vừa mang lại kết quả đẹp tự nhiên mà lại không sợ xảy ra kích ứng hay biến chứng.

phun-theu-chan-may-1

Phun thêu chân mày

Còn về vấn đề có đau hay không thì bạn cũng yên tâm nhé. Qúa trình phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á không hề gây ra cảm giác đau, bởi vì những lí do sau đây:

+ Trước khi tiến hành phun thêu lông mày, bác sĩ đã tiến hành gây tê. Toàn bộ quá trình gây tê được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh gọn vì vậy không gây cảm giác đau rát hay khó chịu.

+ Phun thêu thẩm mỹ sử dụng máy chạm tinh sảo, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài vì vậy khi phun màu vào da cũng rất nhẹ nhàng, không hề làm tổn thương tế bào da.

+ Kết thúc quá trình phun thêu thẩm mỹ, khách hàng chỉ cảm thấy hơi tê nhẹ hiệu quả không cảm thấy đau rát. Nếu chườm đá thì cảm giác này sẽ mất hẳn sau vài ngày.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn thành công!

99

Hoặc

dktv

Các tin liên quan

X