Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Phun lông mày ngang ở đâu đẹp? Giá cả như thế nào?

Phun lông mày ngang ở đâu đẹp? Giá cả như thế nào?

0 Comments

Mình đang định đi phun lông mày ngang mà không biết thẩm mĩ viện nào đẹp và giá cả như thế nào? Bạn nào đã có kinh nghiệm trong vụ này thì giúp mình với nhất là cái vụ giá cả ý. Mình cảm ơn! (Đỗ Hồng – 26 tuổi, Hà Nội)

Hiện trên các diễn đàn làm đẹp việc tìm địa chỉ phun lông mày ngang nào đẹp đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người, đặc biệt, chủ đề này cũng đã được rất nhiều người chia sẻ kèm theo là những review về địa chỉ tốt mà bạn có thể tham khảo.

Phun lông mày ngang ở đâu đẹp?

Theo đánh giá của giới chuyên gia, việc lựa chọn địa chỉ phun lông mày ngang ở đâu đẹp cần được lựa chọn trên một số tiêu chuẩn cơ bản, đặc biệt ngoài tính thẩm mỹ, khách hàng còn cần phải chú ý đến yếu tố an toàn, cụ thể bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau:

– Địa chỉ có chuyên gia thẩm mỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm: Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến hình dàng khuôn mày của bạn. Chỉ những chuyên gia đã được đào tạo bài bản, có sự tỉ mỉ, khéo léo và kinh nghiệm thẩm mỹ mới có thể đảm bảo cho dáng lông mày ngang đẹp và phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.

phun-long-may-ngang-1

Đánh giá của khách hàng về địa chỉ phun lông mày ngang đẹp

Nickname Rihanna: “E mới đi phun thêu chân mày ở bên TMV Đông Á về, tình hình là khá ổn ạ. Nhìn ko bị dữ như mấy c cùng cty e từng đi phun, nhìn cũng đẹp, nói chung là e cảm thấy ổn…”

– Công nghệ hiện đại: Yếu tố thứ 2 khách hàng cần xét đến đó là công nghệ để tiến hành phun lông mày ngang, đó phải là phiên bản mới được cập nhật tiên tiến, chúng sẽ quyết định đến đường nét của lông mày và sự “chân thật” của chân mày. Đặc biệt, quy trình phải được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế.

phun-long-may-ngang-2

Review khách hàng thực tế về dịch vụ phun lông mày ngang

Nickname Mẹ Cún Yêu có chia sẻ về lưu ý khi chọn địa chỉ phun mày: “Phun thêu chân mày các chị nên chú ý cái kim xăm của nó nhé. Kim xăm mà làm cho nhiều lần là dễ bị nhiễm bệnh tùm lum đó. Hôm nọ em đi phun bên Đông Á. Người ta thay kim mới, khử trùng các thứ ăn toàn lắm”.

– Mực xăm an toàn, màu tự nhiên: Nguyên liệu để thực hiện việc phun lông mày ngang phải an toàn, thân thiện với cơ thể, phù hợp với bất kỳ loại da nào. Đặc biệt, màu mực phải có độ tự nhiên, khi được dùng để “kiến tạo” nên bộ lông mày mới phải phù hợp với màu da, tóc… của từng người.

phun-long-may-ngang-3

Lựa chọn địa chỉ được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao

Nickname Mẹ bé Trâm cho biết: “Mình mới qua TMV Đông Á phun lông mày thấy ở đó nhân viên tốt lắm, rất hài lòng với lông mày hiện tại….”

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện: Yếu tố quyết định việc bạn có nên thực hiện phun lông mày ngang ở 1 địa chỉ hay không sẽ nằm ở thái độ, dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ. Đó là quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng sau thẩm mỹ có chuyên nghiệp và nhiệt tình không.

Giá phun lông mày ngang bao nhiêu tiền?

Thực tế, giá phun lông mày ngang tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại có sự chênh lệch với nhau. Lý giải cho điều này đó là bởi công nghệ, tay nghề chuyên viên, mực xăm… tại mỗi nơi lại khác nhau. Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá được niêm yết tại một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay – Thẩm mỹ viện Đông Á:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Thêu lông mày 2,4 80 phút
Phun xăm lông mày 2 80 phút
Phun lông mày tán bột 2 80 phút

Dựa trên những tiêu chí được chuyên gia đưa ra ở trên và một số review thực tế của những khách hàng đã thực hiện thành công, hy vọng bạn đã lựa chọn được một địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

star Phun thêu lồng mày khắc chạm Hàn Quốc

star Đánh giá của khách hàng thực tế về phun thêu chân mày

Các tin liên quan

X