Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo

0 Comments

Theo các chuyên gia, phẫu thuật thẩm mỹ môi là cách mang đến cho bạn đôi môi gợi cảm nhờ can thiệp dao kéo với các phương pháp làm đầy, làm mỏng môi như ý, hoàn hảo.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo 1

Sở hữu đôi môi gợi cảm là điều mong ước của bất kỳ ai

1. Tại sao bạn nên đi phẫu thuật thẩm mỹ môi

Đôi môi gợi cảm tạo nên nét quyến rũ, đằm thắm trên khuôn mặt của chị em phụ nữ. Ngay từ thời xa xưa, những người sở hữu đôi môi đầy đặn, hài hòa, cân xứng đã nhận được những cái nhìn thiện cảm từ phía mọi người. Đôi môi cũng có quy thước, chuẩn mực riêng để đánh giá. Chính vì vậy, không ít người đã tìm đến các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi để có được đôi môi gợi cảm như mình hằng mong ước.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo 2

Phẫu thuật thẩm mỹ môi để thay đổi tướng số vận mệnh

Mặt khác, theo quan niệm của người phương Đông, dựa vào hình dáng môi dày, môi mỏng, người ta có thể đoán định được tướng số, vận mệnh của mỗi người. Theo đó, những người có tướng môi xấu (môi dày, môi cong, môi mỏng…) đều không được mọi người đánh giá cao. Do đó, việc thay đổi hình dáng môi là điều rất quan trọng quyết định tướng số, vận mệnh của mỗi người

2. Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo

Theo các chuyên gia, giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi là phương pháp can thiệp dao kéo để làm đầy, làm mỏng môi theo ý khách hàng. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành định dạng hình dáng môi, phẫu thuật làm mỏng môi hoặc tiêm chất làm dầy môi theo trường hợp của khách hàng.

Hiện nay, 1 trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao hiện nay chính là giải pháp sử dụng kỹ thuật làm đầy, làm mỏng môi tại thẩm mỹ viện Đông Á. Phương pháp mang đến nhiều sự khác biệt vượt trội thuyết phục khách hàng tham gia lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo 3

Các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ môi cho khách hàng

Với kỹ thuật hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình môi đẹp hoàn hảo, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Đặc biệt, phương pháp không hề để lại sẹo cho khách hàng, kỹ thuật hạn chế tối đa việc tổn thương da, vết rạch được thực hiện khéo léo, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài. Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường, tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng.

3. Lưu ý khi đi phẫu thuật thẩm mỹ môi

Khi đi phẫu thuật thẩm mỹ môi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

– Chuẩn bị thật kỹ yếu tố tâm lý và sức khỏe

– Gọi điện trực tiếp đến Thẩm mỹ viện để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc

– Đặt lịch hẹn trước với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

– Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ môi không nên va chạm mạnh gây tổn thương da

– Vệ sinh môi tránh việc nhiễm khuẩn

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Các tin liên quan

X