Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt từ góc nhìn của chuyên gia

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt từ góc nhìn của chuyên gia

0 Comments

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt nội soi tạo khuôn mặt Vline đẹp hoàn hảo, không để lại sẹo, thực hiện nhẹ nhàng tránh đau đớn và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

>> Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt cằm tạo gương mặt Vline

>> Gọt cằm thẩm mỹ tạo gương mặt Vline thanh tú

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt-1

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tạo khuôn mặt Vline thanh tú

Xu hướng gọt mặt

Theo kết quả của một nghiên cứu mới nhất tại Hàn Quốc, có đến 98% phụ nữ xứ Kim Chi thích phẫu thuật thẩm mỹ và có đến 42% thích gọt mặt thẩm mỹ tạo gương mặt trái xoan. Không chỉ ở Hàn Quốc, mặt trái xoan là tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông. Bởi cấu trúc xương góc hàm, xương hàm to, cằm ngắn của người châu Á khiến gương mặt thường to bè, không thon gọn. Vì thế, phẫu thuật gọt mặt Vline đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot tại châu Á.

Gọt mặt là gì?

Gọt mặt là phương pháp cắt gọt các phần góc hàm, xương cằm, xương cằm cho khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn. Gọt mặt thẩm mỹ là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, chuyên môn cao, và người thực hiện phải có sức khỏe tốt.

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

– Mổ ngoài dưới hàm: Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mổ ngoài dưới hàm để cắt gọt xương hàm thường gây đau đớn, để lại sẹo trên da gây mất thẩm mỹ nên hiện nay không còn được ưa chuộng nữa.

– Mổ bên trong miệng: Đường mổ nằm bên trong khoang miệng, có thể tại góc hàm hoặc xương hàm không để lại sẹo trên da nên được nhiều người lựa chọn để biến khuôn mặt vuông thành trái xoan thon gọn.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt-2

Gọt mặt thẩm mỹ vùng xương hàm và xương cằm

– Phẫu thuật gọt mặt nội soi: Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hàn quốc , phẫu thuật nội soi đã ra đời và phát triển hơn 30 năm qua và phát triển rầm rộ trong 10 năm trở lại đây. Với ưu điểm tạo khuôn mặt Vline đẹp hoàn hảo, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn, nên thẩm mỹ gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia…

Phẫu thuật gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, máy móc chuyên dụng được sử dụng trong gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc là màn hình y khoa có độ phân giải cao (Monitor), phim Cephalometric, nguồn sáng Halogen có mức độ sáng rất cao (Flight supplier), camera, máy cắt và máy mài siêu âm.

Nhờ màn hình nội soi nên phần góc hàm, ngạnh hàm và xương hàm hai bên được phóng đại lên gấp nhiều lần, cho phép bác sĩ quan sát chính xác từng chi tiếp mô cơ, mạch máu, dây thần kinh và cấu trúc xương hàm. Để từ đó đưa máy cắt và máy mài nội soi cắt gọn góc hàm bành to, mài xương hàm vuông và điều chỉnh xương cằm to bè thành thon gọn, tạo khuôn mặt hình chữ V khả ái, xinh đẹp, không mập cũng không thon.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt-3

Phẫu thuật gọt mặt nội soi tại bệnh viện

Đặc biệt, nhờ camera và màn hình phóng đại, cho phép bác sĩ quan sát và thực hiện chính xác, tránh tổn thương các mô xung quanh, và giúp vết mổ phục hồi nhanh hơn so với phương pháp phẫu thuật khác. Quá trình phẫu thuật gọt mặt nội soi được ghi lại trên phim Cephalometric cho phép bác sĩ đánh giá kết quả phẫu thuật tốt hơn.

Các tin liên quan

X