Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp bác sĩ / Phẫu thuật thẩm mỹ có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ có đau không?

0 Comments

Câu hỏi:

Chào các bác sỹ, tôi đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ phần ngực, và mũi nhưng lại rất sợ đau. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật thẩm mỹ có đau không? Sau khi phẫu thuật tôi cần phải làm những gì? (Hoàng Hải Yến, 24 tuổi, Hà Nội)

Phẫu thuật thẩm mỹ có đau không? 1

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những đề tài được nhiều người quan tâm hiện nay

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp can thiệp dao kéo để cải thiện một phần hoặc nhiều phần trên cơ thể. Bằng các kỹ thuật khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa vùng phẫu thuật để tạo thành kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, các thẩm mỹ viện đã ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn thắc mắc đặt ra câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ có đau không?

Thông thường, trong phẫu thuật thẩm mỹ thường chia ra làm 2 loại đại phẫu và tiểu phẫu:

– Đại phẫu: là những ca phẫu thuật lớn, can thiệp vào các bộ phận quan trọng trong cơ thể như ngực, bụng, hàm mặt… Để thực hiện thành công ca phẫu thuật này, khách hàng phải trải qua nhiều công đoạn, quy trình khác nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ có đau không? 2

Các ca đại phẫu thường được thực hiện ở Bệnh viện – nơi có đầy đủ máy móc hiện đại

 Thông thường, khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê trong phòng điều trị hiện đại, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị Y tế phục vụ mọi tình huống có thể xảy ra (thường là trong Bệnh viện). Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ có cảm giác đau nhẹ và cần phải uống thuốc giảm đau theo đúng liều lượng và chỉ định của bác sĩ.

Nâng ngực đòi hỏi kỹ thuật và người thực hiện phải giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Một trong những phương pháp hạn chế tối đa sự đau đớn cho khách hàng chính là nâng ngực nội soi. Đây là dịch vụ sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, thanh nội soi có gắn camera sẽ cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất vùng điều trị để đặt túi ngực, tiến hành giải phẫu thẩm mỹ đảm bảo không xô lệch, hạn chế tối đa mọi thương tổn, không gây đau đớn cho khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ có đau không? 3

Các ca tiểu phẫu thường diễn ra với quy trình khá đơn giản

Tiểu phẫu: là những ca phẫu thuật nhỏ, thực hiện với quy trình rất đơn giản nhằm làm thay đổi 1 phần nhỏ của cơ thể như môi, răng… Để thực hiện thành công ca tiểu phẫu này, khách hàng sẽ được gây tê một phần để không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Tiểu phẫu có thể thực hiện tại chính các cơ sở thẩm mỹ đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ.

Mỗi kết quả nâng mũi khác nhau sẽ tạo ra kết quả thẩm mỹ khác nhau. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào. Mặc dù đa phần các phương pháp nâng mũi đều là tiểu phẫu và tiến hành theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Tuy nhiên, các ca phẫu thuật này cũng đòi hỏi bác sĩ thực hiện là người có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

Tất cả các ca đại phẫu và tiểu phẫu hiện nay đều được gây tê/ gây mê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong suốt khoảng thời gian phẫu thuật. Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ có đau không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ được như mong ước!

Bác sĩ tư vấn  Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Các tin liên quan

X