Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Phẫu thuật gọt mặt – “Mốt” thẩm mỹ 2014

Phẫu thuật gọt mặt – “Mốt” thẩm mỹ 2014

0 Comments

Trở thành trào lưu được nhiều ngôi sao và giới trẻ ưa chuộng hiện nay, phẫu thuật gọt mặt đã và đang trở thành phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V line hài hòa, cân đối, cuốn hút sự chú ý của tất cả mọi người.

1. “Nở rộ” trào lưu phẫu thuật gọt mặt

Với mong muốn mang đến cho phái Đẹp khuôn mặt V line hài hòa, cân đối, các dịch vụ phẫu thuật gọt mặt đã ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Mở đầu cho trào lưu này là các ngôi sao trong làng giải trí, người ta thấy sự thay đổi chóng mặt của các minh tinh màn bạc chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Phẫu thuật gọt mặt - "Mốt" thẩm mỹ 2014 1

Thủy Tiên đã thay đổi gần như toàn bộ khuôn mặt nhờ gọt mặt và can thiệp dao kéo

Phẫu thuật gọt mặt - "Mốt" thẩm mỹ 2014 2

Minh Hằng dính vào nghi án phẫu thuật gọt cằm để thay đổi hình dáng khuôn mặt mình

Minh Hằng, Thủy Tiên là 2 cái tên nhắc đến nhiều hiện nay khi dính phải nghi án phẫu thuật gọt mặt. Đây là sự thay đổi mang tính tích cực, họ đã nhanh chóng chiếm được thêm cảm tình của rất nhiều khán giả với số lượng fan ngày càng gia tăng. Khuôn mặt V line của các ngôi sao khiến giới trẻ có xu hướng thay đổi cùng thần tượng.

Rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các trung tâm, thẩm mỹ viện nổi tiếng để tạo dáng khuôn mặt đẹp như Sao. Phẫu thuật gọt mặt đã và đang trở thành trào lưu mới, thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Trên những diễn đàn thẩm mỹ uy tín, các chủ đề về gọt mặt luôn nhật được sự comment đông đảo của các thành viên. Điều này đủ để thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của “mốt” thẩm mỹ này.

2. Giải pháp phẫu thuật gọt mặt hoàn hảo

Phẫu thuật gọt mặt - "Mốt" thẩm mỹ 2014 3

 Giải pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Một trong những giải pháp phẫu thuật gọt mặt được nhiều sao Việt và chị em phụ nữ tin tưởng hiện nay là gọt mặt nội soi. Đây là phương pháp thẩm mỹ can thiệp ở khu vực xương cạnh, góc hàm. Theo đó, tùy vào từng trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh xương cằm, tạo cằm hình V, hài hòa, cân xứng với gương mặt.

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, gọt mặt nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, không mập cũng không thon. Phương pháp sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm để tiến hành phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Phẫu thuật gọt mặt - "Mốt" thẩm mỹ 2014 4

Khách hàng sau khi gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi gọt mặt, khách hàng sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên. Vết mổ được thực hiện ở nơi kín đáo nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ gọt mặt nội soi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Các tin liên quan

X