Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Những sự thật kinh hoàng khi tự xóa hình xăm tại nhà

Những sự thật kinh hoàng khi tự xóa hình xăm tại nhà

0 Comments

Tự xóa hình xăm tại nhà bằng giấm, muối, axit, thuốc hóa học là cách nhanh nhất để phá hủy cấu trúc da, gây nhiễm trùng da và để lại sẹo hiệu quả.

Xóa hình xăm bằng giấm và muối

Giấm và muối hiện đang được nhiều người sử dụng để tự xóa hình xăm tại nhà. Hỗn hợp giấm và muối được sử dụng để chà xát da nhằm tẩy bỏ lớp da chết trên cùng để hình xăm nhanh chóng phai màu và bay đi. Tuy nhiên, đây thực chất là biện pháp mài da, tẩy bỏ lớp da thượng bì và thúc ép lớp da non bên dưới nhanh chóng hình thành để thay thế lớp da trên cùng. Giấm và muối không chỉ gây xót, mỏng da mà đôi khi còn ảnh hưởng đến cấu trúc của da nếu lớp da trên cùng bị rách và kích ứng.

Tự xóa hình xăm-1

Da bị phồng rộp do chà xát giấm và muối để xóa hình xăm

Xóa hình xăm bằng axit, thuốc hóa học

Axit tricloaxetic được nhiều người đánh giá là biện pháp tiện lợi, rẻ mà vẫn xóa xăm hiệu quả. Axit tricloaxetic khi được bôi lên da sẽ tác động và lột da trong hai đến 3 tuần. Khi da đang trong quá trình bị lột bỏ, nếu không được đảm bảo vệ sinh và tránh những tác động từ bên ngoài, thì vùng da đang lột rất dễ bị nhiễm trùng, nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra, nhiều người còn mua thuốc hóa học “3 không” để tự xóa hình xăm. Thuốc “3 không” tức là không nhãn mác, không hạn sử dụng, không nhà sản xuất. Điều này đồng nghĩa với việc hiệu quả của loại thuốc này cũng không ai rõ, có lẽ chỉ có nhà sản xuất mới biết được. Loại thuốc xóa xăm này có giá thành rất rẻ, chỉ khoảng hơn một trăm nghìn, được bày bán tại các khu chợ lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng… Khi được bôi lên da, thuốc sẽ nhanh chóng thấm sâu, mài mòn lớp da trên cùng, giúp da bong tróc, lột tẩy và kết quả là hình xăm sẽ biến mất. Tuy nhiên, những người đã từng sử dụng loại thuốc này cho biết, thuốc rất dễ gây kích ứng, khiến da bị bỏng rát, mẩn ngứa và nổi mụn nước, trong khi đó thì hình xăm lại bị lem màu, xấu hơn trước khi xóa.

Tự xóa hình xăm-2

Da bị bong tróc do bôi axit lên da

Các bác sĩ da liễu khuyến cáo, loại thuốc hóa học này chưa được kiểm định và đánh giá độ an toàn cũng như hiệu quả xóa hình xăm. Vì thế, bạn không nên sử dụng bất cứ loại thuốc hóa học hay axit để tự xóa hình xăm trên da.

Xóa hình xăm bằng laser

Theo đánh giá của các chuyên viên FDA Hoa Kỳ và hàng triệu khách hàng thì công nghệ Ruby Laser là biện pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo hiện đại nhất của Hoa Kỳ, đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA, CE. Ruby Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ, cường độ mạnh, với bước sóng 694 nm tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm. Ánh sáng Ruby Laser phát xung bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu sắc hình xăm thành các hạt siêu nhỏ. Các hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hiệu quả trên da.

Tự xóa hình xăm-3

Ruby Laser bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu mực xăm

Ruby Laser thay đổi cường độ và thời gian phát xung phù hợp để xóa hiệu quả mọi màu sắc: xanh, đỏ, đen, vàng… Với Ruby Laser, mọi hình xăm với mọi kích cỡ, được xăm tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đều được xóa bỏ hiệu quả.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là thẩm mỹ viện đầu tiên nhanh chóng nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser, phục vụ tối đa nhu cầu xóa hình xăm ngày càng cao của khách hàng, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tìm hiểu thêm về công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser, liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Các tin liên quan

X