Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Những quan niệm Đông Tây về tạo má lúm đồng tiền

Những quan niệm Đông Tây về tạo má lúm đồng tiền

0 Comments

Má lúm đồng tiền không chỉ mang lại tài lộc, thịnh vượng và may mắn mà còn giúp gương mặt thêm rạng rỡ, xinh đẹp và duyên dáng. Về tạo má lúm đồng tiền, người phương Đông và phương Tây lại có những quan điểm khác nhau.

Người có má lúm đồng tiền được quý nhân phù trợ

Theo quan điểm của người phương Đông, những người có má lúm đồng tiền thường được phú nhân phù trợ độ trì nên thường gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp được hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Tạo má lúm đồng tiền-1

Kiều nữ Victoria Secret với đôi má lúm đồng tiền ngọt ngào

Người có má lúm đồng tiền thường trọng tình nghĩa, nhân đức

Người xưa cho rằng, dưới âm phủ, những người nhất định không chịu uống loại thuốc có tên Vong tình thủy để quên hết mọi chuyện thì Diêm Vương đánh dấu má lúm đồng tiền trên gương mặt. Vì thế, những người này thường được cho là những người trọng tình nghĩa, nhân đức, sống có trước có sau và không bao giờ quên công ơn.

Người có má lúm đồng tiền thường được hưởng nhiều tài lộc, phú quý

Theo thuật tướng số, người con gái có má lúm đồng tiền thường là những người xinh đẹp, thông minh, lanh lợi, sắc sảo nhưng cũng không kém phần hiền dịu, nết na. Vì thế, những người này thường được hưởng nhiều tài lộc, phú quý, giàu sang. Đàn ông có má lúm đồng tiền thường là những người đào hoa, hóm hỉnh, thông minh, giỏi giang và thành đạt.

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên ngầm, quyến rũ

Không thể phủ nhận, má lúm đồng tiền giúp gương mặt thêm phần xinh đẹp, duyên dáng và nụ cười thêm rạng rỡ. Những người đẹp như Diễm Hương, Thanh Hằng luôn được nhắc đến với chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng và xinh đẹp.

Tạo má lúm đồng tiền-2

Diễm Hương xinh đẹp với chiếc má lúm duyên dáng

Tạo má lúm đồng tiền-3

Thanh Hằng đẹp hút hồn với đôi má lúm đồng tiền

Mỗi quan niệm lại có cách nhìn nhận khác nhau, nhưng nhìn chung, má lúm đồng tiền không chỉ giúp người sở hữu thêm rạng rỡ, xinh đẹp, duyên dáng mà còn được hưởng tài lộc, thịnh vượng và may mắn. Vì thế, được sở hữu má lúm là mong ước của nhiều người. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ làm đẹp, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời, nhanh chóng biến ước mơ sở hữu má lúm đồng tiền thành sự thật.

Khoa học phân tích má lúm đồng tiền hình thành do một khiếm khuyết của cơ má. Cơ và da má bị dính vào nhau nên khi vận động cơ (cười, nói) sẽ hình thành một vết lõm nhỏ trên má mà dân gian gọi là má lúm đồng tiền.

Bắt chước sự hình thành của má lúm tự nhiên, tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc má (tại vị trí cần tạo má lúm đồng tiền đã xác định trước) rồi khâu chỉ thẩm mỹ đính da và cơ má. Khi cười, nói cơ sẽ kéo vào bên trong và má lúm đồng tiền tròn, đẹp và duyên dáng sẽ xuất hiện.

Tạo má lúm đồng tiền-4

Kỹ thuật tạp má lúm đồng tiền đơn giản, nhẹ nhàng 

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đang trở thành cơn sốt trong thẩm mỹ làm đẹp bởi thao tác thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng, tất cả quá trình chỉ mất khoảng 20 phút, hiệu quả không để lại sẹo trên da, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật, thao tác đơn giản, không đau đớn, không sưng phù và không có bất kỳ biến chứng không đáng có nào.

Tìm hiểu thêm về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Các tin liên quan

X