Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Những lưu ý trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ

Những lưu ý trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ

0 Comments

Những lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ là yếu tố quyết định kết quả phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn. Sau đây là những chia sẻ bổ ích của Tiến sĩ Paul-Dominique ROBERT – Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hoa Kỳ về vấn đề này.

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

Một trong những yếu tố hàng đầu quyết định kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, an toàn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và sức khỏe của mình, Tiến sĩ Paul-Dominique ROBERT khuyến cáo mọi người có nhu cầu làm đẹp nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Những lưu ý trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ - Lời khuyên của chuyên gia

Tiến sĩ Paul-Dominique ROBERT – Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hoa Kỳ

Theo thông tư 41/2011/TT-BYT, địa chỉ thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động sẽ đảm bảo tốt nhất các điều kiện về cơ sở vật chất, đem đến kết quả thẩm mỹ an toàn tuyệt đối cho khách hàng nhờ sở hữu hệ thống phòng vô  trùng, máy móc trang thiết bị hiện đại như bàn mổ thủy lực, máy nội soi, thiết bị chiếu sáng, phòng chăm sóc hậu phẫu…

Đặc biệt, trước khi lựa chọn bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào, khách hàng nên tìm hiểu, thu thập thông tin chính xác về đội ngũ bác sĩ, chuyên gia những người sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho mình. Tại điểm A, khoản 3, điều 25 của Thông tư 41/2011/TT-BYT, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có chứng chỉ hành nghề trong phạm vi chuyên môn hoạt động, được cấp bằng chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và có ít nhất 54 tháng thực hành ở cơ sở làm đẹp hợp pháp.

Lựa chọn phương pháp và công nghệ thẩm mỹ phù hợp

Công nghệ thẩm mỹ phát triển như vũ bão từng ngày. Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến luôn khắc phục được nhược điểm của công nghệ thẩm mỹ cũ, đem đến kết quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bởi vậy, theo Tiến sĩ Paul-Dominique ROBERT, việc xác định và lựa chọn công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, an toàn là vô cùng quan trọng.

Những lưu ý trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ

  Bác sĩ TVM Đông á đang tư vấn công nghệ thẩm mỹ phù hợp cho khách hàng

Để lựa chọn phương pháp và công nghệ thẩm mỹ phù hợp, khách hàng có thể đến bệnh viện, phòng khám chuyên khoa, cơ sở thẩm mỹ uy tín để được chuyên gia tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể thu thập thông tin công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ trên internet và các diễn đàn làm đẹp. Để đảm bảo hơn, bạn có thể liên hệ với những người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, so sánh kết quả thẩm mỹ của họ để chọn ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cho mình.

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ tiên tiến, TMV Đông á là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam ứng dụng thành công thành tựu của công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ, đem đến những giải pháp làm đẹp chuyên sâu và toàn diện, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe trước ngày phẫu thuật

Sau khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và công nghệ thẩm mỹ phù hợp cho mình, khách hàng nên bố trí lịch hẹn để được chuyên gia phẫu thuật thăm khám và tư vấn trực tiếp trước khi tiến hành phẫu thuật. Tại TMV Đông á, để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho khách hàng, các bác sĩ chỉ phê chuẩn phẫu thuật đối với những người đủ điều kiện về sức khỏe.

Những lưu ý trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Đặc biệt, để kết quả thẩm mỹ thành công và đảm bảo an toàn tuyệt đối, Tiến sĩ Paul-Dominique ROBERT khuyến cáo khách hàng chuẩn bị tinh thần và sức khỏe trước ngày phẫu thuật. Đặc biệt, bạn nên liên hệ ngay để được bác sĩ tư vấn kịp thời nếu phát hiện bất cứ tình trạng nào sau đây:

+ Không nên sử dụng bất cứ loại thuốc hay chất kích thích nào vì đây là nguyên nhân khiến quá trình phẫu thuật không đảm bảo an toàn.

+ Các dấu hiệu bị cảm lạnh, ốm, sốt nghiêm trọng có thể khiến ca phẫu thuật phải trì hoãn.

+ Các nguyên nhân làm thiếu máu cần được bổ sung đảm bảo cơ thể khỏe mạnh trước 2 tuần phẫu thuật.

+ Mọi biểu hiện về tâm lý cũng cần được thông báo sớm để đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra thành công, tốt đẹp.

Các tin liên quan

X