Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Những lưu ý hữu ích khi gọt mặt nội soi

Những lưu ý hữu ích khi gọt mặt nội soi

0 Comments

Với những lưu ý của các chuyên gia khi gọt mặt nội soi sau đây, bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn mà không hề lo lắng những biến chứng có thể xảy ra.

Những lưu ý hữu ý khi gọt mặt nội soi 1

Sở hữu khuôn mặt thanh tú là ước mơ của phái Đẹp

Theo quan niệm của người phương Đông, gương mặt thanh tú hình chữ V được coi là chuẩn mực của cái Đẹp. Chính vì vậy, sở hữu khuôn mặt thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, dịch vụ gọt mặt nội soi đã ra đời, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Trước khi gọt mặt nội soi

Trước khi gọt mặt nội soi, bạn nên chuẩn bị về sức khỏe để được khám sức khỏe tổng quát, chụp X quang, xác định những bệnh lý có thể ảnh hưởng đến quá trình gây mê.

Bạn nên nhịn không tiếp xúc với đồ ăn, nước uống ít nhất 8 tiếng trước khi phẫu thuật. Nếu bạn đang mắc những bệnh lý mãn tính mà đang sử dụng thuốc thì hãy thông báo với bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt mặt nội soi cho mình.

Những lưu ý hữu ý khi gọt mặt nội soi 2

Bạn nên nói rõ tình trạng bệnh của mình (nếu có) với bác sĩ trước khi phẫu thuật gọt mặt

Đặc biệt, gọt mặt nội soi là phương pháp đòi hỏi người thực hiện là các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Do đó, trước khi đi thẩm mỹ gọt mặt, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, quy tụ độ ngũ bác sĩ giỏi. Một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều người tin tưởng hiện nay chính là Thẩm mỹ viện Đông Á.

Được trang bị máy móc, trang thiết bị gọt mặt hiện đại, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ thăm khám và phẫu thuật, cam kết mang đến kết quả tốt nhất tới khách hàng.Với kỹ thuật gọt mặt nội soi hiện đại, tiên tiến, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V line đẹp tự nhiên như các ngôi sao điện ảnh.

 Sau khi gọt mặt nội soi

Sau khi gọt mặt nội soi V line tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Những lưu ý hữu ý khi gọt mặt nội soi 3

Chườm đá lạnh để giảm viêm sưng, phù nề

Để giảm tình trạng viêm sưng, phù nề, bạn nên chườm đá trong khoảng 48 tiếng sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, bạn nên dùng băng ép chuyên dụng dùng cho khuôn mặt trong tuần đầu tiên.

Bạn nên ăn những đồ dễ ăn như cháo, tránh ăn đồ cứng gây tổn thương vùng mới phẫu thuật. Để hạn chế tình trạng bong tróc ở môi, bạn có thể bôi kem vaseline. Đồng thời, bạn nên thường xuyên vệ sinh, sát khuẩn vùng miệng để hạn chế tối đa tình trạng vi khuẩn xấu xâm nhập, không nên nhai hoặc nói chuyện nhiều, vận động mạnh, gây tổn thương vùng mới phẫu thuật.Ngoài ra, bạn nên đặt cuộc hẹn tái thăm khám với bác sĩ phẫu thuật để theo dõi kết quả gọt mặt.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn có được kết quả gọt mặt V line hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công với dịch vụ gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Các tin liên quan

X