Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Những điều cần lưu ý trước khi phun lông mày ngang

Những điều cần lưu ý trước khi phun lông mày ngang

0 Comments

Nhiều năm gần đây, xu hướng phun lông mày ngang đã được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng vì vừa mang lại điểm nhấn thanh thoát cho khuôn mặt lại vừa thể hiện cá tính. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định thực hiện thì cần lưu ý những điều dưới đây.

Xem kỹ dáng thêu chân mày ngang có hợp khuôn mặt không

Thực tế có rất nhiều chị em ưa thích kiểu dáng phun thêu chân mày ngang tuy nhiên không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp kiểu phun lông mày này. Thậm chí nhiều người thực hiện không phù hợp sẽ khiến khuôn mặt mất cảm giác tự nhiên, kém hài hòa từ đó kém xinh, ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

phun-long-may-ngang-1

Phun lông mày ngang phù hợp với những khuôn mặt thon dài

Vì vậy, mặc dù rất ưa thích nhưng trước khi quyết định chị em cần xem xét thật kỹ xem khuôn mặt của mình có hợp với phun thêu chân mày ngang hay không. Còn trên thực tế, các tư vấn viên thường cho rằng những khuôn mặt dài và thon sẽ phù hợp hơn.

>> Xem thêm: Thẩm mỹ viện nổi tiếng ở hà nội

Chọn đúng màu phun và chọn được cơ sở thực hiện uy tín

Bước tiếp theo cần làm đó là bạn phải chọn được màu xăm phù hợp với da mặt. Bởi nếu bạn lựa chọn không phù hợp màu mực thì sẽ gây cảm giác phản cảm, khiến khuôn mặt trở nên tối màu và kém sáng.

Cách lựa chọn phù hợp nhất đó là nếu bạn sở hữu làn da trắng, bạn hãy trọn màu nâu, nâu vàng hoặc nâu đỏ, còn nếu da mặt của bạn màu đen hoặc hơi xạm thì giải pháp an toàn nhất vẫn là màu đen.

phun-long-may-ngang-2

Chọn đúng màu phun xăm để đảm bảo phù hợp với khuôn mặt

Ngoài ra, để đảm bảo được kết quả tốt nhất thì chị em lưu ý lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín và an toàn. Bởi nếu quá trình thực hiện không tuân thủ theo đúng nguyên tắc hoặc không được sử dụng bởi thiết bị uy tín, tiệt trung thì một mặt không thể đem lại kết quả phun xăm hoàn hảo, nhu ý mà một mặt còn gây ra các tổn thương không đáng có, thậm chí gây nhiễm trùng, ảnh hưởng tới da.

Trong số các địa chỉ phun xăm lông mày uy tín hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với quy trình điều trị đạt chuẩn, cam kết mang tới cho khách hàng kết quả phun xăm lông mày ngang như ý, đẹp tự nhiên.

Chúc bạn thành công!

99

Hoặc

dktv

Các tin liên quan

X