Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Những điều cần cân nhắc khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Những điều cần cân nhắc khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi

0 Comments

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là giải pháp tối ưu khi khuôn mặt trở nên khó coi vì chiếc mũi khoằm, mũi tẹt hay mũi quá to. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ trứớc khi quyết định trao gửi mũi mình vào tay bác sĩ thẩm mỹ, bởi đây là bộ phận vô cùng quan trọng trên gương mặt.

>> Phẫu thuật sửa mũi hiệu quả

>> Phẫu thuật nâng mũi S line đẹp hoàn hảo

Từ trước tới nay tại Việt Nam, mọi người vẫn thường quan niệm phẩu thuật thẩm mỹ mũi chỉ đơn thuần là phẫu thuật nâng mũi, có nghĩa chỉ đơn giản là đặt chất liệu độn cao sống mũi, ngay cả các phẫu thuật viên cũng nghĩ và làm như vậy. Trên thực tế,quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi cần bạn phải cân nhắc rất nhiều.

Cách trị mụn và làm trắng da siêu hiệu quả

 

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi không hề đơn giản như bạn tưởng.

– Bước quan trọng nhất là xác định mục đích của cuộc phẫu thuật. Bác sĩ sẽ phải chụp ảnh bệnh nhân và phân tích trên máy tính những thay đổi của khuôn mặt sau khi phẫu thuật. Ảnh chụp nghiêng quan trọng hơn là ảnh nhìn thẳng. Máy tính không phải lúc nào cũng đưa ra kết quả chính xác, tuy vậy người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ vẫn nên cùng bác sĩ xem xét kỹ lưỡng những bức ảnh trên máy.
– Các nét trên gương mặt có liên quan mật thiết với nhau. Thay đổi mũi cũng có nghĩa là sẽ thay đổi cái nhìn, thay đổi độ rộng của môi trên, thay đổi cả tỉ lệ của cằm so với cấu trúc gương mặt. Khi phẫu thuật mũi, bác sỹ phẫu thuật có thể đề nghị bạn cho phẫu thuật thêm cả cằm để tạo vể cân đối cho mặt, dựng dáng mũi Sline.
– Nếu bạn bị viêm màng nhày mũi mãn tính, kết quả của cuộc phẫu thuật sẽ có thể không được như ý.
– Tính chất của da cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của cuộc thẩm mỹ. Da mũi dày và nhờn gây trở ngại cho việc phẫu thuật, nhất là ở vùng đầu mũi.
– Nếu lỗ mũi quá to, phẫu thuật sẽ có thể để lại sẹo ở phía ngoài. Còn thường thì các vết sẹo sẽ bị giấu vào bên trong. Tất cả những vấn đề này phải được làm rõ trứớc khi phẫu thuật.

Những điều cần cân nhắc khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi1

Dáng mũi Sline, gương mặt thanh tú luôn là ao ước của mọi phụ nữ.

Nâng mũi tùy theo bệnh mà thực hiện hoặc đại phẫu hay tiểu phẫu. Theo đó, mức độ phức tạp của ca nâng mũi cũng khác nhau. Nếu là những ca nâng mũi đơn giản, vẫn có thể thực hiện tại các địa chỉ tư nhân. Nhưng nói như vậy cũng không có nghĩa, lựa chọn địa chỉ nào cũng được. Chỉ tư nhân có bác sỹ giỏi, công nghệ máy móc thiết bị tốt mới có thể thẩm mỹ mũi thành công dù là kỹ thuật sửa mũi đơn giản. Với những ca nâng mũi được xác định phải thực hiện phức tạp càng không thể tùy tiện chọn các cơ sở thẩm mỹ. Dù là thẩm mỹ viện hay bệnh viện được lựa chọn cũng cần phải có đủ năng lực thực hiện thẩm mỹ và khắc phục khủng hoảng trong thẩm mỹ sửa mũi đẹp. Được coi là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin đem đến cho bạn quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi an toàn và hiệu quả.

Những điều cần cân nhắc khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi2

Phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ an toàn.

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi S line là công nghệ kết hợp giữa việc chỉnh hình mũi và nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi như: thu gọn xương mũi, cắt cánh mũi bè, nâng sống mũi… tạo dáng mũi cong hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

Khác với những phương pháp nâng mũi thông thường, chủ yếu sử dụng sụn nhân tạo, khi nâng, chỉ có thể thay đổi 1 phần dáng mũi, mũi không có độ cong, nâng mũi S line sử dụng chất liệu sụn tự thân, chỉnh hình toàn diện mũi tạo dáng mũi Sline đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt khách hàng.

Những điều cần cân nhắc khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi3

Bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nâng mũi S line được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa uy tín, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mũi an toàn, thành công.

Các tin liên quan

X