Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Những điều cần biết về căng da mặt nội soi

Những điều cần biết về căng da mặt nội soi

0 Comments

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, nhiều người đã tìm đến giải pháp căng da mặt nội soi để lấy lại vẻ trẻ trung cho làn da của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết về căng da mặt nội soi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

1. Căng da mặt nội soi là gì?

Những điều cần biết về căng da mặt nội soi 1

Các bác sĩ đang tiến hành căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp can thiệp vào lớp mô bên trong để nâng các cơ chảy xệ bên dưới da, nhằm kéo căng cơ, giúp duy trì độ trẻ trung của làn da. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường siêu nhỏ ở đường chân tóc để đưa dụng cụ nội soi làm giãn cơ mặt, kéo căng vùng da chảy xệ, nâng lên vị trí cao hơn rồi treo cố định làm da săn chắc, căng mịn.

2. Trường hợp nào nên đi căng da mặt nội soi?

Theo các bác sĩ, khi thuộc vào 1 trong những trường hợp dưới đây, bạn nên căng da mặt nội soi:

– Người có da mặt chảy xệ, nhăn nheo do quá trình lão hóa da

– Người bị giãn phần mềm vùng mặt ở độ vừa phải

Những điều cần biết về căng da mặt nội soi 2

Khi da xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, bạn cần đi căng da mặt

– Người đã từng đi căng da mặt nhưng có dấu hiệu da bị chảy xệ trở lại

– Chỉ định căng da mặt đối với cả nam và nữ

3. Căng da mặt nội soi được thực hiện như thế nào?

Thông thường, căng da mặt nội soi được thực hiện tại Bệnh viện – nơi có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, phục vụ mọi tình huống có thể xảy ra. Quy trình căng da mặt được thực hiện theo 4 bước khoa học sau:

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khác, xác định vùng da nhăn, chảy xệ để đưa ra những chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất. Tiếp theo, khách hàng sẽ được gây tê ở vùng mặt. Bác sĩ sẽ rạch 1 đường khoảng 3cm ở vùng da đầu, đưa ống nội soi, tiến hành bóc tác cơ mặt, kéo căng vùng da chảy xệ. Cuối cùng là quá trình chăm sóc và kiểm tra sau phẫu thuật.

Những điều cần biết về căng da mặt nội soi 3

Quy trình căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

4. Sau khi căng da mặt nội soi cần làm gì?

Sau khi căng da mặt nội soi, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau: hoạt động nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh. Bạn nên cắt chỉ sau 7 ngày, để vết thương khô ráo. Ngoài ra, bạn nên uống thuốc chống viêm theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thêm vào đó, bạn nên đặt lịch hẹn gặp bác sĩ để theo dõi kết quả sau khi căng da mặt.

Trên đây là những điều cần biết cơ bản về phương pháp căng da mặt nội soi. Hiện nay, giải pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X