Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Những điều cần biết để phẫu thuật cấy tóc an toàn hiệu quả

Những điều cần biết để phẫu thuật cấy tóc an toàn hiệu quả

0 Comments

Phẫu thuật cấy tóc đã và đang trở thành một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay tại Việt Nam. Để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và luôn an toàn, khách hàng nên biết và hiểu rõ những điều cần lưu ý trước, trong và sau khi thực hiện cấy tóc ở dưới đây.

Những điều cần biết để phẫu thuật cấy tóc an toàn hiệu quả 1

Nhu cầu cấy tóc ngày càng cao – Dịch vụ cấy tóc được ưa chuộng hơn

 

Những điều cần biết trước khi cấy tóc

+ Hiểu rõ cấy tóc là gì và lựa chọn phương pháp tiên tiến: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật cấy tóc được đưa vào áp dụng do đó khách hàng cần tìm hiểu rõ những thông tin liên quan đến dịch vụ này và lựa chọn phương pháp tiên tiến nhất. Theo đánh giá của các chuyên gia, phẫu thuật cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp cấy tóc an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Tiến sĩ, bác sĩ Vincenzo Mancini (bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á) cho biết:

“Phẫu thuật cấy tóc là phương pháp sử dụng các nang tóc khỏe mạnh được lấy từ vùng da đầu phía sau để cấy ghép vào phần da bị hói. Theo đó, bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, lấy gốc tóc ra khỏi phần da đầu lấy tóc. Tiếp đến, dưới sự hỗ trợ của thiết bị kính hiển vi hiện đại, bác sĩ sẽ lọc các nang tóc khỏe mạnh để cấy vào vùng da hói. Phần nang tóc này sau khi được cấy sẽ bám dính vào phần da đầu, kích thích quá trình phát triển các sợi tóc mới, cho sợi tóc khỏe mạnh tự nhiên“. Chi tiết xem tại đây>>

Những điều cần biết để phẫu thuật cấy tóc an toàn hiệu quả 1

Phẫu thuật cấy tóc là phương pháp tạo nên những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên

+ Lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín: Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín là bước nền tảng đảm bảo khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như đúng mong đợi do đó bạn nên cân nhắc kĩ khi quyết định điểm đến cho mình. Theo các chuyên gia, một địa chỉ cấy tóc uy tín phải là nơi hoạt động trên sự cấp phép của Bộ Y tế, phương pháp phẫu thuật cấy tóc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Địa chỉ cấy tóc uy tín>>

+ Lưu ý những điểm sau trước khi cấy tóc: Khách hàng cần lưu ý không dùng Aspirin, Vitamin, Thuốc chống viêm, Steroid hoặc Propanodal trong 7-10 ngày trước khi phẫu thuật cấy tóc. Không sử dụng đồ uống có cồn trong vòng 2 ngày trước khi cấy tóc và không cắt tóc quá ngắn. Thêm vào đó, chỉ nên ăn sáng nhẹ, không uống trà, cà phê trước khi thực hiện cấy tóc.

Những điều cần biết để phẫu thuật cấy tóc an toàn hiệu quả 3

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ cấy tóc uy tín theo nhận định của các chuyên gia

Những điều cần biết trong khi phẫu thuật cấy tóc

Phẫu thuật cấy tóc là một tiểu phẫu nhỏ, có tính an toàn và hiệu quả luôn được đảm bảo tuy nhiên không phải ai cũng có được kết quả như đúng mong đợi. Khách hàng cần hiểu rõ rằng bác sĩ thực hiện và quy trình tiến hành theo chuẩn an toàn chính là 2 nhân tố quyết định kết quả phẫu thuật cấy tóc mà bạn có thể nhận được:

+ Bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm: Cấy tóc đòi hỏi sự tỉ mỉ, kĩ thuật điêu luyện do đó bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn cao, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực này và có sự nhanh nhạy.

+ Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn: Quy trình cấy tóc cần được thực hiện theo đúng các bước tuần tự, đảm bảo an toàn trong phòng phẫu thuật vô trùng, dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại. Trong khi cấy tóc, khách hàng có thể cảm thấy khó chịu, tuy nhiên cần kiên nhẫn và làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Những điều cần biết để phẫu thuật cấy tóc an toàn hiệu quả  4

Quy trình cấy tóc cần được thực hiện theo các bước đảm bảo an toàn

Những lưu ý sau khi phẫu thuật cấy tóc

Sau khi phẫu thuật cấy tóc, bác sĩ sẽ kiểm tra lại để đảm bảo các nang tóc đã được đặt và cố định tại đúng vị trí mong muốn. Sau đó, bạn có thể trở về luôn. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên chú ý những điểm sau:

+ Tránh tiếp xúc với ánh nắng và nước trong vòng 1 tuần.

+ Tại vùng da được cấy, tuyệt đối không được chạm vào trong vòng 24-48 h đồng hồ.

+ Tránh không va chạm mạnh vùng da đầu, không tập các bài thể dục nặng trong 3 ngày đầu.

+ Giữ vệ sinh vùng da đầu và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Trên đây là những điều cần biết để phẫu thuật cấy tóc an toàn hiệu quả theo lời khuyên của các chuyên gia, hi vọng giúp Quý khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn giải pháp này và sớm có được kết quả như ý.

Các tin liên quan

X