Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Những di chứng của phẫu thuật gọt mặt có thể bạn chưa biết

Những di chứng của phẫu thuật gọt mặt có thể bạn chưa biết

0 Comments

Trở thành phương pháp được nhiều người quan tâm hiện nay, phẫu thuật gọt mặt là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được khuôn mặt V line đẹp như mong ước. Tuy nhiên, phương pháp cũng tiềm ẩn không ít những hiểm họa đòi hỏi bạn phải thận trọng để tìm giải pháp phù hợp nhất với mình.

Miệng bị biến dạng, tổn thương dây thần kinh

Những di chứng của phẫu thuật gọt mặt có thể bạn chưa biết 1

Phẫu thuật gọt mặt có thể khiến bạn bị tổn thương dây thần kinh

Một số phương pháp phẫu thuật gọt mặt không đảm bảo chất lượng có thể khiến các mạch máu, dây thần kinh bị tổn thương, đặc biệt là khu vực vùng miệng. Dây thần kinh bị kích động có thể khiến cho vùng miệng bị biến dạng, méo, lệch, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể của chị em phụ nữ.

Vùng da bị chùng nhão, chảy sệ

Sau khi thẩm mỹ gọt mặt V line, nếu như không biết cách chăm sóc da, vùng mặt của bạn sẽ dễ dàng gặp phải quá trình lão hóa khiến da bị nhão, kém săn chắc và đàn hồi, những thao tác cắt xương trước (nếu như bác sĩ thực hiện kém kinh nghiệm) có thể khiến phần da khu vực này trở nên yếu hơn trước rất nhiều.

Những di chứng của phẫu thuật gọt mặt có thể bạn chưa biết 2

Phẫu thuật gọt mặt có thể khiến da bị chảy sệ, kém săn chắc

Gương mặt không cân đối

Cần phải nhấn mạnh rằng, phương pháp phẫu thuật gọt mặt đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm với kỹ thuật cao. Chỉ cần 1 chi tiết không chuẩn, lệch hoặc sai sót trong quy trình thực hiện cũng dễ dàng khiến khách hàng gặp phải tình trạng 2 bên góc bị bè ra, phát triển không đồng đều và cân xứng. Thậm chí, cắt gọt không chuẩn còn tạo ra góc hàm thứ 2.

Theo các chuyên gia, để có kết quả gọt mặt tốt nhất, bạn cần lựa chọn dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo an toàn, người thực hiện dịch vụ đòi hỏi phải là các bác sĩ giỏi. Một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay chính là gọt mặt nội soi.

Những di chứng của phẫu thuật gọt mặt có thể bạn chưa biết 3

Giải pháp phẫu thuật gọt mặt V line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đây là giải pháp phẫu thuật gọt mặt thông minh, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hỗ trợ để cắt gọt khuôn mặt trở nên hài hòa, cân xứng với cơ thể. Thiết bị này cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm để tiến hành thực hiện, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng, khắc phục hiệu quả những di chứng của các phương pháp phẫu thuật gọt mặt truyền thống.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, 100% các bác sĩ đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất tới khách hàng.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X