Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Những “băn khoăn” về công nghệ trẻ hóa da Thermage

Những “băn khoăn” về công nghệ trẻ hóa da Thermage

0 Comments

Công nghệ Thermage CPT hiện là công nghệ săn chắc da không xâm lấn hàng đầu mang lại hiệu quả trẻ hoá và thon gọn các đường nét một cách tự nhiên. Thermage đã được Cục Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả điều trị các vết nhăn và rãnh nhăn da, đồng thời mang lại hiệu quả giảm tạm thời tình trạng da sần vỏ cam.

Đối tượng điều trị lí tưởng của công nghệ Thermage

Thermage là 1 liệu trình điều trị lý tưởng cho các khách hàng với tình trạng nhăn da và chảy xệ da mức độ trung bình, mong muốn một hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên không qua phẫu thuật. Liệu trình điều trị này an toàn, nhanh chóng và hiệu quả không mất thời gian nằm viện hoặc nghỉ dưỡng. Vì vậy khách hàng có thể trở về sinh hoạt bình thường rất nhanh sau điều trị.

 

 

Chống chỉ định điều trị

Không tiến hành điều trị trên các khách hàng có đặt máy điều hòa nhịp tim, máy khử rung hay các mô cấy kim loại trên cơ thể (nẹp vít bất động chi gãy trong chấn thương, niềng răng mắc cài kim loại cố định, niềng răng lưỡi, implant răng…) hoặc có tiền sử dị ứng nặng với nhiệt nóng. Kết quả điều trị có thể bị ảnh hưởng trên các vùng da có sử dụng các loại mô cấy dưới da.

Không tiến hành điều trị trên khách hàng nữ có thai/đang trong giai đoạn cho con bú, tiền căn bệnh lý tự miễn, bệnh lý herpes simplex tiến triển, vết thương hở-nhiễm trùng tại vùng da điều trị, tiền căn hút thuốc lá thường xuyên…

Không thực hiện tiến trình điều trị Thermage vùng mắt trên các khách hàng thực hiện phẫu thuật vùng mắt (phẫu thuật cườm, lasik…) trong vòng 6 tháng trở lại đây.

Mong đợi về hiệu quả điều trị

Công nghệ Thermage chỉ định điều trị chuyên biệt các rãnh nhăn và vết nhăn trên da với hiệu quả làm săn chắc, tái tạo đường nét vùng điều trị, và kích thích tăng sinh collagen qua thời gian. Tiến trình điều trị này không thay thế cho phương pháp trẻ hóa da bằng cách cắt bỏ da thừa hoặc chỉnh sửa gương mặt bằng phẫu thuật.

Tiến trình điều trị với Thermage sẽ xóa đi phần lớn, nhưng không hiệu quả các dấu hiệu của sự lão hóa như vết nhăn và sư chảy xệ của da. Mức độ cải thiện phụ thuộc vào tình trạng da của từng khách hàng và khả năng đáp ứng điều trị của mỗi người.

Điều trị với Thermage chỉ cần 1 lần duy nhất và khách hàng sẽ nhìn thấy và cảm nhận hiệu quả cải thiện dần theo thời gian: 

Ngay sau điều trị : 10-15%     ——->Hiệu quả điều trị Hiệu quả tối ưu: 4-6 tháng sau điều trị

——–> Hiệu quả duy trì lâu dài: 2-3 năm

Trước và sau khi điều trị với Thermage

Việc thực hiện chế độ điều trị định kỳ sẽ giúp làm chậm tiến trình lão hóa và tái tạo da qua thời gian. Thời gian tối ưu nếu khách hàng mong muốn điều trị lặp lại sẽ dựa trên đánh giá lâm sàng của bác sĩ về đáp ứng mô da, trung bình từ 10-15 tháng sau điều trị, không khuyến cáo lặp lại điều trị sớm hơn 6 tháng.

Các tin liên quan

X