Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Nhiễm trùng da vì tự xóa hình xăm tại nhà

Nhiễm trùng da vì tự xóa hình xăm tại nhà

0 Comments

Tự xóa hình xăm tại nhà khiến câu trúc da bị tổn thương, nhiễm trùng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Tự xóa hình xăm-1

Tự xóa hình xăm có thể khiến da bị tổn thương và nhiễm trùng nguy hiểm

Vì nhiều lý do khác nhau, cả khách quan lẫn chủ quan mà nhiều người quyết định tự xóa hình xăm dù biết sẽ phải chịu nhiều đau đớn hoặc chấp nhận để lại sẹo xấu hiệu quả. Có người vì lý do công việc, có người vì lý do gia đình hay hình xăm cũ đã xấu, không còn đẹp nữa. Vì những nguyên nhân đó, không ít người đã chọn xóa hình xăm bằng những cách đơn giản nhất, tiện dụng nhất và chi phí rẻ nhất như: chà xát vật nhọn, vật nhám lên hình xăm; mài và cắt da hình xăm; xăm chồng mực màu da; bôi thuốc hóa học lên hình xăm…

Chà xát vật nhọn, vật nhám: Là việc sử dụng đầu nhọn kim loại chà và cào lên hình xăm, với mong muốn lớp da trên cùng rách ra sẽ kéo theo màu mực xăm đi và hình xăm sẽ biến mất. Thực tế, cách này sẽ khiến da bị rách, chảy máu và rất dễ nhiễm trùng da nếu dụng cụ không được đảm bảo vô trùng hoặc bạn không giữ vệ sinh vùng da xăm sạch sẽ. Bên cạnh đó, hình xăm lại được xăm sâu trong cấu trúc da, vì thế cách này không thể làm màu mực xăm bay hết đi được.

Mài và cắt da hình xăm: Cắt bỏ phần da có hình xăm, rồi khâu đính hai đầu da lại. Hoặc cắt bỏ phần da có hình xăm, cắt phần da khác trên cơ thể rồi ghép vào phần da xăm vừa cắt. Cả hai cách này đều gây rất nhiều đau đớn, nguy cơ nhiễm trùng và để lại sẹo là rất cao, mà hình xăm cũng không thể biến mất hiệu quả do đã in sâu trong lớp hạ bì sâu trong da. Do đó, tự xóa hình xăm bằng cách này hiệu quả không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tự xóa hình xăm-2

Mài da, cắt bỏ phần da xăm khiến da bị tổn thương nghiêm trọng

Xăm chồng mực màu da lên hình xăm: Đây thực chất không phải là cách xóa xăm mà là cách che giấu hình xăm bằng mực màu da. Cách này sẽ khiến hình xăm bị nham nhở và khó trong việc điều trị sau này.

Bôi thuốc hóa học lên hình xăm: Là việc sử dụng thuốc hóa học (dung dịch axit) bôi lên hình xăm để phần da xăm sẽ lột và bóc ra sau 2-3 tuần. Nếu da mỏng và dễ kích ứng, biện pháp này sẽ khiến da bị ửng đỏ, bỏng rát và nổi mụn nước gây nhiễm trùng da.

Theo các chuyên gia điều trị da tại các bệnh viện và các thẩm mỹ viện lớn trên thế giới, tự xóa hình xăm không thể giúp bạn xóa bỏ hiệu quả mọi hình xăm, ngược lại còn khiến da bị nhiễm trùng, tổn thương cấu trúc da, để lại sẹo lồi sẹo lõm.

Để xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất, bạn nên xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser thế hệ mới của Mỹ. Ruby Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ, với bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20 nm/giây, tác động trực tiếp vào từng đường nét của hình xăm. Xung năng Ruby Laser bóc tách màu mực xăm ra khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành vô số hạt nhỏ li ti, những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hiệu quả.

Tự xóa hình xăm-3

Ruby Laser bóc tách và xóa bỏ hiệu quả mọi màu sắc của hình xăm

Đặc biệt, năng lượng Ruby Laser phát xung và tác động chọn lọc, chỉ ảnh hưởng trực tiếp lên các hắc sắc tố màu sắc của hình xăm, không có tác dụng với các sắc tố da khác nên rút ngắn tối đa thời gian điều trị, không gây bỏng rát, không tổn thương lớp thượng bì da và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Tìm hiểu thêm về xóa hình xăm Ruby Laser tại:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Hà Nội

Các tin liên quan

X