Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Nên phun môi hay xăm môi cho đẹp và an toàn?

Nên phun môi hay xăm môi cho đẹp và an toàn?

0 Comments

Chào bác sĩ. Môi em rất nhợt nhạt nên em muốn đi phun xăm hoặc xăm môi nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn cách nào. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em nên chọn cách nào? Cách nào mới đẹp tự nhiên và an toàn (Nguyễn Thị Thanh Lan – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:
Thực tế nhiều người cơ địa không tốt, khiến đôi môi có thần sắc nhợt nhạt nên tìm cách phun môi hoặc xăm môi nhưng lại không biết rằng bản chất của hai phương pháp này đều giống nhau.

Bởi vì phun xăm hay xăm môi đều là đưa mực xăm vào trong môi thông qua việc sử dụng máy có thể là dùng mực lăn kim nên khá an toàn. Đặc biệt, với cả hai phương pháp này thì người thực hiện đều có thể lựa chọn bất cứ màu sắc nào mà họ muốn. Chỉ khác 1 chút là xăm môi sẽ duy trì kết quả lâu hơn là phun môi. Vì phun môi mực xăm nông hơn nhưng lại cho vẻ đẹp tự nhiên hơn.

xam-moi

Xăm môi duy trì kết quả lâu dài hơn

Do đó, nếu bạn muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hơn hãy tham khảo dịch vụ xăm môi. Còn nếu bạn muốn duy trì kết quả lâu dài thì hãy thực hiện xăm môi. Tất cả đều đem lại cho bạn bờ môi với màu sắc tươi tắn và đẹp tự nhiên như mong muốn.

Hiện, tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ giỏi, hàng đầu Việt Nam cam kết mang tới kết quả an toàn, đẹp tự nhiên như ý mà không gây cảm giác đau rát, hay để lại sẹo vì vậy bạn có thể yên tâm áp dụng.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được chúng tôi tư vấn 24/7 và miễn phí.

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM

star Bí quyết chọn màu phun xăm môi cho từng độ tuổi

star Thẩm mỹ viện Đông Á – Đi đầu xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc HOT nhất

Các tin liên quan

X