Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Phẫu thuật thẩm mỹ / Phẫu thuật nâng mũi / Nâng mũi Sline – Chất liệu 5S: Xu hướng nâng mũi mới tại Việt Nam

Nâng mũi Sline – Chất liệu 5S: Xu hướng nâng mũi mới tại Việt Nam

0 Comments

Sở hữu một dáng mũi thanh tú, mảnh mai là mong muốn của nhiều người, bởi không chỉ đơn thuần là vấn đề thẩm mỹ mà còn liên quan tới vận mệnh, tướng số. Đặc biệt tại Việt Nam, nâng mũi Sline chất liệu 5S đã trở thành xu hướng mới nhất được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng.

Tại sao gọi là nâng mũi Sline? Chất liệu 5S là gì?

Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại được nghiên cứu từ Hàn Quốc giúp chị em sở hữu dáng mũi mảnh mai, thanh tú đúng hình chữ S.

nang-mui-4

Xu hướng Nâng mũi Sline – Chất liệu 5S

Đặc biệt chất liệu Sline 5s được coi là lý tưởng nhất tính tới thời điểm hiện nay. Thực chất, 5S là viết tắt của các từ sau:

  • Soft (mềm): Chất liệu nâng mũi 5s ra đời dựa trên sự cấu tạo của các mô sun người do đó khi được đưa vào cơ thể thì chúng mềm mại rất tự nhiên và có độ tương thích cao.
  • Substantial (bền): Với mức độ tương thích cao, chất liệu nâng mũi 5S còn đem tới độ bền cao. Khi nâng mũi bằng chất liệu này, kết quả nhiều người còn có thể duy trì hiệu quả.
  • Safe (an toàn): Chất liệu 5s rất an toàn, hiệu quả không gây ra các hiện tượng xâm lấn hay biến chứng. Đây chính là một ưu điểm lớn của phương pháp này.
  • Shape (Định hình): Không chỉ có vậy, các mô sun 5s còn được đánh giá cao bởi khả năng định hình, có thể uốn nắn một cách dễ dàng để tạo tỷ lệ vàng cho khuôn mặt.
  • Sline (Dáng mũi Sline): Và cuối cùng, dáng mũi Sline chính là đặc điểm cơ bản và cũng là kết quả được tạo bởi phương pháp này. Sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên.

Tìm hiểu quy trình nâng mũi Sline tại TMV Đông Á

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng: Bước đầu tiên trong nâng mũi sline là đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định khiếm khuyết về dáng mũi của khách hàng rồi tư vấn phương pháp hiệu quả.

+ Bước 2: Bác sĩ đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới cho khách hàng: Tiếp theo, bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả thăm khám và yêu cầu của khách hàng để tiến hành đo vẽ, phác thảo dáng mũi cho khách hàng.

nang-mui-5

Quy trình nâng mũi Sline tại TMV Đông Á

+ Bước 3: Bác sĩ tiêm gây tê đảm bảo khách hàng không thấy đau, sợ hãi: Đây là thao tác cơ bản và được bác sĩ tiến hành 1 cách nhanh chóng theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế.

+ Bước 4: Tiến hành đưa chất liệu 5S vào bên trong: Thao tác quan trọng nhất là bác sĩ sẽ đưa chất liệu 5s vào bên trong sau đó kết hợp cố định lại để chỉnh hình mũi toàn diện.

+ Bước 5: Chăm sóc tại chỗ tại Bệnh viện: Sau khi kết thúc việc đưa chất liệu 5S vào bên trong, khách hàng sẽ được chăm sóc nhiệt tình tại bệnh viện.

Kết quả nâng mũi Sline tại TMV Đông Á

nang-mui-1

Kết quả nâng mũi Sline tại TMV Đông Á

nang-mui-2

Kết quả nâng mũi Sline tại TMV Đông Á

nang-mui-3

Kết quả nâng mũi Sline tại TMV Đông Á

Trên đây là thông tin về nâng mũi Sline 5s, quy trình nâng mũi Sline 5s cũng như kết quả sau thực hiện tại TMV Đông Á. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp để được tư vấn.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các chuyên gia, chuyên viên thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Các tin liên quan

X