Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

0 Comments

CÂU HỎI: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ạ? Em rất muốn nâng cao phần sống mũi của mình lên thêm, nhưng lại rất sợ đau nên không muốn làm phẫu thuật, nhưng thấy cách làm mới mới vẫn còn băn khoăn quá ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn! (Lan Hương – 25 tuổi, Quảng Ninh)

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bản chất của việc nâng mũi không phẫu thuật là sử dụng chất làm đầy để tiêm vào mũi nhằm thay đổi cấu trúc mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng người, tránh được những xâm lấn và đau đớn. Tuy nhiên, nói về độ an toàn thì lại phải phụ thuộc vào chất liệu bạn dùng và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Theo đó, chất làm đầy tốt, chính hãng sẽ có cấu tạo từ Acid Hyaluronic (HA) – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, tồn tại dưới dạng gel và ngay khi được tiêm vào dưới da sẽ tạo thành một khối mô dày (làm đầy, làm thẳng sống mũi…) không cần phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Qua nghiên cứu và những kiểm chứng lâm sàng đã chứng minh, nguyên liệu nhập từ Hoa Kỳ – Voluma Ultra được cho là chất làm đầy an toàn và có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể người, không xảy ra hiện tượng đào thải hay biến chứng và hiện đang thay thế cho những chất làm đầy truyền thống, cũ trước đây.

Chất làm đầy Voluma Ultra an toàn, thân thiện

Chất làm đầy Voluma Ultra an toàn, tương thích với cơ thể người

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không? Sau khi đã chọn được chất làm đầy an toàn, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện. Theo gợi ý từ những review của khách hàng thực tế và bảng xếp hạng TOP 5 TMV tốt nhất được bình chọn, TMV Đông Á là địa chỉ được đánh giá rất cao, đặc biệt hiện đây là địa chỉ độc quyền công nghệ thẩm mỹ Voluma Ultra Sline tại Việt Nam.

Nói thêm rằng, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có thể tránh được nhiều rủi ro, đau đớn hơn việc phẫu thuật thông thường. Thời gian thẩm mỹ mũi này chỉ mất từ 5 – 10 phút, dáng mũi có thể duy trì ổn định trong một thời gian dài.

Và trên đây là tất cả những thông tin trả lời cho câu hỏi “nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?“, ngoài ra nếu có thêm thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X