Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Thẩm mỹ không phẫu thuật / Nâng mũi không phẫu thuật / Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn, hiệu quả không?

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn, hiệu quả không?

0 Comments

“Tôi muốn hỏi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng việc tiêm trực tiếp chất làm đầy vào cơ thể như vậy thì có an toàn không? Và thực tế thì kỹ thuật này mang lại hiệu quả cao không, có thể duy trì được bao lâu?” – Hoài Thu, 23 tuổi, Hà Nội. Đây là một những thắc mắc đã từng có nhiều người gửi về TMV Đông Á, và để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này, chúng tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhanh đối với bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Tiến Dũng như sau:

nang-mui-khong-phau-thuat-1

Bs. Đỗ Tiến Dũng chia sẻ về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Ts. bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thẩm mỹ và hiện đang làm việc tại Thẩm mỹ viện Đông Á) sẽ giải đáp mọi thắc của khách hàng.

Pv: Thưa bác sĩ! Có rất nhiều bạn thắc mắc là không biết nâng mũi không phẫu thuật liệu có an toàn không? Bác sĩ có thể cho biết chi tiết về loại hình thẩm mỹ mới này không ạ?

BS: Thực tế cho thấy, mức độ an toàn của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được quyết định bởi chất làm đầy dùng chỉnh hình dáng mũi, đó phải là chất liệu thân thiện, có độ tương thích với cơ thể, không có hiện tượng đào thải. Ngoài yếu tố chất liệu, thì đó là tay nghề của bác sĩ thực hiện, người phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để xác định chuẩn xác lượng tiêm chất làm đầy và thực hiện nâng – sửa mũi đúng kĩ thuật.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, hiện nâng mũi không phẫu thuật thực hiện bằng chất liệu Voluma Ultra là chất liệu hoàn hảo nhất giúp bạn có được một dáng mũi S-line đúng chuẩn. Thậm chí, chất liệu có cấu trúc như HA (một chất tự nhiên trong cơ thể) với nồng độ đậm hơn HA tự nhiên khi được tiêm vào cơ thể sẽ nhanh chóng lấp đầy những mô khuyết, tạo hình cho dáng mũi tức thì với những đường nét mềm mại, tự nhiên.

Chất làm đầy Voluma Ultra hiệu quả tương thích với cơ thể, nên không hề có hiện tượng đào thải, chúng an toàn đến mức mà khách hàng sẽ không cần phải thử phản ứng trước mà có thể tiêm trực tiếp luôn.

Pv: Những nếu không can thiệp dao kéo chỉnh sửa thì dáng mũi có được thon gọn không?

BS: Chất làm đầy Voluma Ultra thực tế khi được tiêm vào vùng mũi, chúng sẽ nhanh chóng lấp đầy và khớp tỷ lệ, chỉnh hình dáng mũi theo dáng mũi được định hình trước.

Nhưng ở thao tác này, thì ngoài yếu tố nguyên liệu thì người bác sĩ tiến hành nâng mũi không phẫu thuật cho khách hàng phải thực hiện mũi tiêm chính xác, với đúng tỉ lệ và vị trí cần chỉnh hình thì mời có được một dáng mũi hoàn hảo.

Pv: Vậy hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật duy trì được trong bao lâu thưa bác sĩ?

Thực tế thì hiệu quả đạt được sau khi nâng mũi không phẫu thuật duy trì được trong bao lâu thì còn phụ thuộc vào độ đậm đặc của chất làm đây, cơ địa của khách hàng.

Nếu bạn thực hiện nâng mũi bằng chất liệu Voluma Ultra như dịch vụ nâng mũi Voluma Ultra Sline của Đông Á thì kết quả thường duy trì được từ 6-12 tháng (tùy cơ địa mỗi người). Nhưng điểm đặc biệt của phương pháp này là bạn có thể thực hiện lại dịch vụ lại ngay để có mũi cao, đẹp như mong đợi mà không cần phải chờ đợi.

Pv: Vậy nếu so sánh nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi truyền thống thì theo bác sĩ nên thực hiện bằng kỹ thuật nào?

Thực tế thì mỗi phương pháp lại có ưu điểm riêng, như phẫu thuật nâng mũi thì có thể duy trì kết quả lâu dài, nhưng khi thực hiện khách hàng có thể bị đau. Ngược lại với nâng mũi không phẫu thuật thì bạn có thể dễ dàng nhận ra những ưu điểm nổi trội như:

+ Không đòi hỏi phẫu thuật, cắt rạch, chỉ sử dụng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Voluma Ultra vào bên trong mũi, đảm bảo an toàn.

+ Chất làm đầy Voluma Ultra có nồng độ HA 24mg/ml tương tự như thành phần cấu tạo nên các mô trong cơ thể người do đó tương thích và thân thiện, đảm bảo an toàn không gây bất kì phản ứng phụ nào sau tiêm.

Vì thế, nếu bạn muốn có mũi đẹp tự nhiên mà không phải đụng dao kéo thì khách hàng nên tiến hành nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline thì sẽ hợp lý hơn.

Cảm ơn những thông tin chia sẻ của bác sĩ về dịch vụ nâng mũi. Chúc bác sĩ sức khỏe, thành công!

– Hy vọng với những thông tin từ bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Tiến Dũng đã giúp bạn trả lời những thắc mắc xung quanh dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật. Ngoài ra, nếu có thêm thắc mắc nào, bạn có thể gọi đến Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form đăng ký dưới đây:

Xem thêm Quy trình

Các tin liên quan

X