Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Mẹo kẻ lông mày ngang siêu đẹp và nhanh

Mẹo kẻ lông mày ngang siêu đẹp và nhanh

0 Comments

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn 2 mẹo kẻ lông mày ngang siêu đẹp mà không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần thực hiện đơn giản theo các cách dưới đây:

Kẻ lông mày ngang bằng khuôn lông mày

Với những người mới học trang điểm thì việc kẻ lông mày ngang có thể là một thử thách với bạn, vì không biết kẻ sao cho hợp với dáng khuôn mặt, làm sao để kẻ cân được 2 bên… Vì thế, một trợ thủ đắc lực đã ra đời, đó là khuôn lông mày.

ke-long-may-ngang-1

Kẻ lông mày ngang theo khuôn định sẵn

Bước 1: Dùng cọ để chải theo hướng lông mày mọc để định vị lông mày gọn gàng, có thể tỉa đi những sợi lông thừa ở phần trên hoặc dưới lông mày.

Bước 2: Đặt khuôn lên lông mày (có nhiều loại khuôn khác nhau bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình) và dùng bút chì kẻ mày vẽ theo khuôn.

Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể kẻ lông mày ngang nhanh chóng, đẹp chuẩn mà không phải mất quá nhiều thời gian và đương nhiên bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện theo.

>> Xem thêm: Mách bạn về những thẩm mỹ viện uy tín nhất hà nội

Hướng dẫn chi tiết cách kẻ lông mày ngang đẹp tự nhiên

Cách kẻ lông mày ngang này sẽ phù hợp hơn cho những bạn có nền tảng make up, chi tiết các bước để có một dáng lông mày ngang đẹp ưng ý làm như sau:

ke-long-may-ngang-2

Mẹo kẻ lông mày ngang đơn giản, đẹp tự nhiên

Bước 1: Dùng cọ hoặc lược nhỏ theo chiều lông mày mọc và tỉa bớt những sợi lông mày thừa để dáng mày được gọn gàng, thanh mảnh hơn.

Bước 2: Dùng chì kẻ lông mày (nên dùng màu chì cùng tone với màu tóc, dùng đầu chỉ dẹp để dễ dàng kẻ hơn) sáng hơn màu lông mày một chút, phác thảo những nét nhẹ và cong đều ở phần dưới lông mày ở cả hai bên. Sau đó kẻ nhẹ đường trên lông mày, tạo khuôn và định hình dáng lông mày.

Bước 3 + 4: Dùng chì tô đậm lông mày lên và dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ tự nhiên cho lông mày.

Bước 5: Dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng phần đuôi lông mày bạn chuốt theo chiều dọc.

Trên đây là 2 cách đơn giản giúp việc kẻ lông mày ngang trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn còn có thêm lựa chọn khác cho việc làm đẹp đó là phun thêu lông mày, vừa tránh mất thời gian, dáng lông mày cũng sẽ có được đường nét chuẩn, đẹp tự nhiên.

TÌM HIỂU THÊM:

star Cách vẽ chân mày ngang đẹp phù hợp với từng loại gương mặt

star Phun thêu lông mày khắc chạm Hàn Quốc – Mày ngài sắc nét tự nhiên

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây để được bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Các tin liên quan

X