Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin tiêu điểm / Lý do Bà Tưng đi thu nhỏ NNA

Lý do Bà Tưng đi thu nhỏ NNA

0 Comments

Bà Tưng chia sẻ ngoài việc thẩm mỹ để chữa lại những chỗ bị “hỏng”, cô muốn làm nhỏ ngực để không bị “ném đá” nữa.

Lý do Bà Tưng đi thu nhỏ ngực

Khuôn mặt thon gọn và bộ ngực “nhỏ nhắn” gây bất ngờ của Bà Tưng

Đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chưa đẹp

Sau khi “hot girl không thích áo ngực” công khai những bức ảnh đi thẩm mỹ vừa qua trên mạng xã hội, rất nhiều người đã tự hỏi rằng tại sao Bà Tưng đã đẹp như thế rồi còn ham hố thẩm mỹ làm gì? Chẳng cần “dao kéo” thì nhan sắc của Bà Tưng cũng được bao người thèm muốn trong hàng loạt những clip, bức ảnh tung lên mạng. Động cơ nào khiến Bà Tưng liều lĩnh “đặt cược” mình cho phẫu thuật thẩm mỹ?

Lý do Bà Tưng đi thu nhỏ ngực

Bộ ngực khủng 1 thời của Bà Tưng gây “ngột thở”

Trong một bài phỏng vấn ngay sau đó, Bà Tưng đã chia sẻ, đáp lại những thắc mắc của cư dân mạng rất thẳng thắn. Bà Tưng nói rằng đây không phải là lần đầu tiên cô phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đây cô đã từng nâng mũi, làm mặt, nâng ngực rồi nhưng bây giờ thấy chưa đẹp nên đi làm lại.

“Trước đây tôi từng phẫu thuật thẩm mỹ rồi nhưng không thành công. Mũi tôi hồi đó làm bằng sụn silicone, chất liệu không được tốt, nhìn không tự nhiên. Tôi muốn sửa lại để gương mặt thanh thoát hơn. Mọi người nhìn mặt tôi lúc trước bầu bĩnh vậy nhưng đó là do đã chỉnh sửa rồi. Tuy nhiên, các ca phẫu thuật ấy để lại vết thương rất đau buộc tôi phải đi làm lại, chữa các chỗ bị hỏng” – hot girl Bà Tưng chia sẻ.

Thu nhỏ ngực để không bị ăn “gạch đá” nữa

Khi những bức hình, clip “mát mẻ” của Bà Tưng được tung lên mạng, bộ ngực khủng của cô nàng đã được bao người xuýt xoa. Cô lọt vào top những “hậu bối” nặng ký của thế hệ ngực khủng bên cạnh Mai Thỏ, Elly Trần. Những tưởng rằng bộ ngực “đồ sộ” của cô nàng là sản phẩm hoàn hảo của tạo hóa. Mọi người thực sự ngỡ ngàng khi biết rằng đó cũng là sản phẩm đã được “dao kéo” chỉnh sửa 2 lần: 1 lần tại Thái Lan, 1 lần tại Việt Nam.

Thế nhưng sau một thời gian ở ẩn để phẫu thuật thẩm mỹ, Bà Tưng xuất hiện khiến thiên hạ “mắt tròn mắt dẹt”. Không những gương mặt cô nàng nhỏ gọn, chiếc mũi thanh tú hơn xưa mà bộ ngực cũng “gọn gàng” đến ngỡ ngàng. Khi được hỏi về vấn đề này, Bà Tưng đã không ngại ngần chia sẻ rằng: “Bản thân ngực tự nhiên của tôi đã to rồi nhưng tôi ngu ngốc đi đặt túi ngực khiến nó to quá mất tự nhiên. Giờ đây tôi muốn ngực mình nhỏ đi 1 chút để diện đồ không bị hở nữa và trông tự nhiên hơn”.

Lý do Bà Tưng đi thu nhỏ ngực

Nhan sắc ngày một hoàn thiện của Bà Tưng

Khi được hỏi “Bà Tưng đã sửa mặt và thu nhỏ ngực ở đâu?” thì cô nàng không muốn tiết lộ nhiều mà chỉ úp mở rằng: “Tôi đã phẫu thuật tại một thẩm mỹ viện lớn ở Hà Nội”.

Rõ ràng những thay đổi cả về ngoại hình lẫn phong cách sống của Bà Tưng thời gian vừa qua là điều mà công chúng nên ghi nhận. Tuy thế nhưng con đường quay trở lại làng giải trí của cô nàng còn rất xa vời, gian truân và gập ghềnh!

Các tin liên quan

X