Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi xăm mí mắt

Lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi xăm mí mắt

0 Comments

Xăm mí mắt đã tạo thành trào lưu rộng khắp, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Cần làm gì để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời:

Chọn lựa kiểu xăm phù hợp với gương mặt

Xam mi mat 1

Bạn nên chọn kiểu xăm mí mắt phù hợp với gương mặt

Xăm mí mắt là dịch vụ không hề đơn giản, đòi hỏi chuyên viên phải thực hiện tỉ mỉ qua nhiều công đoạn khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên chọn lựa trước kiểu xăm sao cho phù hợp với gương mặt của mình. Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân trước khi lựa chọn màu xăm, kiểu xăm hoặc nhờ các chuyên gia tư vấn, như vậy, bạn mới có thể có kết quả tốt nhất.

Tham khảo kỹ địa chỉ trước khi dừng chân

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ xăm mí mắt khác nhau cho bạn chọn lựa. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang đến kết quả như mong muốn. Một số cơ sở hoạt động chui, dịch vụ và đội ngũ chuyên viên thiếu kinh nghiệm thực hiện ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ của bạn.

Xam mi mat 2

Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ trước khi dừng chân

Do đó, việc tham khảo kỹ địa chỉ trước khi dừng chân là điều quan trọng. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ trên mạng Internet, vào các diễn đàn làm đẹp lớn để xem phản hồi từ khách hàng.

Chọn dịch vụ xăm mí mắt phù hợp

Bạn nên chọn dịch vụ xăm mí mắt chất lượng, phù hợp, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Một trong số những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là phun xăm mí mắt chạm vi công nghệ Hàn Quốc.

Màu mực xăm tự nhiên, rõ ràng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ được các chuyên viên sử dụng để phun đều tay, phù hợp với gương mặt của khách hàng, giúp bạn có được đôi mắt đẹp long lanh. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay.

Thực hiện theo chỉ dẫn của chuyên viên sau khi phun xăm

Sau khi phun xăm mí mắt, để có kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của chuyên viên. Dưới đây là 1 số lưu ý dành cho bạn:

Xam mi mat 3

Bạn nên hạn chế việc tiếp xúc da với ánh nắng mặt trời

+ Hạn chế tiếp xúc da với ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian đầu

+ Giữ vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, không được để nhiễm trùng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ

+ Xây dựng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt theo đúng chỉ định của chuyên viên

+ Thực hiện ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ dẫn của chuyên viên

Trên đây là 1 vài lưu ý nhỏ giúp bạn có được kết quả xăm mí mắt như mong đợi.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X