Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

0 Comments

Bạn đang muốn tìm một trung thâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có thể yên tâm làm đẹp nhưng lại băn khoăn không biết nên dựa vào yếu tố nào để lựa chọn. Dưới đây là đánh giá của các chị em trên diễn đàn cũng như chuyên gia thẩm mỹ trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ giúp bạn có thể nắm rõ hơn.

trung-tam-tham-my

Một trong những trung tâm thẩm mỹ viện được bình luận nhiều nhất trên các diễn đàn

Đánh giá thẩm mỹ viện uy tín trên các diễn đàn

Do có quá nhiều thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa cùng những lời quảng cáo hấp dẫn khiến nhiều chị em hoang mang không biết đâu là cơ sở thẩm mỹ tốt nhất, uy tín nhất để lựa chọn cho việc tu sửa nhan sắc của mình.

 Chúng tôi đã dạo qua một vòng các diễn đàn của chị em phụ nữ và diễn đàn thẩm mỹ, nhận thấy chủ đề Trung tâm thẩm mỹ viện nào uy tín được chị em bàn luận khá nhiều.

Sau đây là những chia sẻ của phái Đẹp đã sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ thành công tại cơ sở thẩm mỹ viện. Hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, an toàn, với các dịch vụ chất lượng cao.

Diễn đàn webtretho có nhiều topic liên quan đến chủ đề này. Tiêu biểu như topic “Cách lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín” của nickname hoa_xuong_rong85: “Các mẹ ơi, theo em được biết thì muốn nhận biết một thẩm mỹ viện uy tín, mình phải biết được thẩm mỹ viện đó đã được cấp phép chưa, bác sĩ của cơ sở thẩm mỹ viện đó là ai,  trang thiết bị như nào v..v.

Danh sách các thẩm mỹ viện đã được cấp phép thì ở webiste của Sở Y tế Hà Nội đấy các mẹ. Em thì chọn thẩm mỹ viện Đông Á để phẫu thuật độn cằm do có người quen ở đây. Nghe nói thẩm mỹ viện này được nhiều khách hàng lựa chọn nên em thấy yên tâm lắm.”

Diễn đàn thẩm mỹ còn đưa ra danh sách những cơ sở thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội. Các nick name ở đây bình luận khá sôi nổi và chia sẻ những trải nghiệm khi đã từng đến làm đẹp tại một thẩm mỹ viện nào đó.

Những cái tên như Thẩm mỹ viện Đông Á, Thẩm mỹ viện Hương Giang, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú được nhắc đến khá nhiều.

Tocdaidethuong_01 bình luận: “Hôm đầu đến Đông Á tư vấn, mình rất ấn tượng với phong cách phục vụ của các bác sĩ và nhân viên tại đây. Sau khi tắm trắng toàn thân, làn da của mình đã thay đổi hiệu quả, các vết thâm sạm cũng mất hẳn, làn da trắng lên trông thấy” 

dia-chi-tham-my-vien

Dịch vụ tắm trắng tại cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á

Mat1mi chia sẻ kinh nghiệm: “Em thì lại khác, vốn mắc bệnh nghề nghiệp (em là nhà báo) nên em chẳng tin tưởng PR quảng cáo tại các địa chỉ thẩm mỹ viện lắm. Em cứ phải nhìn tận mắt, nghe tận tai thì mới tin.

Em đã được xem giấy phép của thẩm mỹ viện Đông Á, được nghe bác sĩ tư vấn trực tiếp, được gặp các chị đã từng giảm béo rồi nên mới quyết định thực hiện giảm mỡ bụng Body Laser tại Đông Á đấy các mẹ ạ.

Nhưng mà thích, làm 1 lần mà lượng mỡ giảm đi đáng kể, thế là giờ, em hiệu quả có thể tự tin khi diện những trang phục bó sát eo rồi.” 

Đánh giá tiêu chuẩn thẩm mỹ viện uy tín của Bộ Y tế

Bà Trần Nhị Hà, đại diện Sở Y tế Hà Nội phát biểu trong buổi tư vấn trực tiếp về thẩm mỹ diễn ra tại Hà Nội vào chiều ngày 26/12/2013: “Để đánh giá một trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, phải dựa trên các tiêu chí: giấy phép hoạt động, biển hiệu, bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hiện.” 

trung-tam-tham-my-vien

Đội ngũ bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ Đông Á thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ 

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này, thẩm mỹ viện Đông Á đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép, với cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Canada, Hàn Quốc cùng đội ngũ y bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á khẳng định là địa chỉ thẩm mỹ viện tin cậy cho tất cả khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Các tin liên quan

X