Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Lời khuyên cực hữu ích khi điều trị hôi nách

Lời khuyên cực hữu ích khi điều trị hôi nách

0 Comments

Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại gây những trở ngại tâm lý đối với con người. Sau đây là 5 lời khuyên hữu ích giúp bạn điều trị hôi nách hiệu quả.

Điều trị hôi nách 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều người

Hôi nách là chứng bệnh phiền toái ám ảnh rất nhiều người. Hiện nay, theo số liệu thống kê, số người mắc bệnh hôi nách đang ngày càng gia tăng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của con người. Những người mắc bệnh hôi nách thường rất tự ti trong giao tiếp, đặc biệt là những nơi đông người. Để điều trị hôi nách hiệu quả, chúng tôi xin dành cho bạn những lời khuyên sau đây:

1. Chú ý vận động hàng ngày

Bản chất của bệnh hôi nách là hiện tượng hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi. Khi tuyến này sản sinh ra quá nhiều mồ hôi sẽ gây mùi khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến người mắc bệnh và những người xung quanh. Đặc biệt, vào mùa hè, khi thời tiết nóng, tuyến mồ hôi càng phát triển mạnh mẽ khiến bệnh càng nặng thêm. Để điều trị hôi nách hiệu quả, rất nhiều người đã tránh vận động vì sợ mồ hôi ra nhiều. Tuy nhiên, điều này hiệu quả không đúng, bạn có thể vận động nhiều, sau đó, đi tắm để hạn chế vi khuẩn xâm nhập.

2. Luôn giữ tâm trạng thoải mái

Điều trị hôi nách 2

Tâm trạng thoải mái có thể hỗ trợ bạn điều trị hôi nách hiệu quả

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tâm trạng không ổn định, thường xuyên căng thẳng, stress trong công việc là một trong những thủ phạm gây ra bệnh hôi nách. Do đó, giải quyết hiệu quả căn bệnh này, bạn cần giữ 1 tâm trạng thoải mái, thư giãn nhất. Đặc biệt, bạn nên kiềm chế tình cảm, không nên tức giận để ảnh hưởng đến quá trình điều trị hôi nách của mình.

3. Không nên dùng nhiều biện pháp trị hôi nách cùng 1 lúc

Điều trị hôi nách đòi hỏi 1 quá trình, áp dụng trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, không ít người vì muốn “đốt cháy” giai đoạn nên đã sử dụng nhiều biện pháp điều trị cùng 1 lúc, sử dụng tràn lan mà chưa nhận được sự tư vấn. Điều này có thể tác động xấu đến quá trình điều trị hôi nách của bạn. Do đó, bạn không nên dùng nhiều biện pháp trị hôi nách cùng 1 lúc.

4. Lựa chọn giải pháp điều trị phù hợp

Điều trị hôi nách 3

Thận trong trong việc lựa chọn phương pháp điều trị hôi nách

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp điều trị hôi nách giúp bạn giải quyết nỗi ám ảnh này. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn các phương pháp xem có phù hợp với thời gian và túi tiền của mình không? Tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia trước khi lựa chọn hay quyết định bất kỳ biện pháp nào. Không được tự ý áp dụng phương pháp điều trị hôi nách khi chưa có sự chỉ dẫn của những người có trình độ chuyên môn.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, nhiều phương pháp điều trị hôi nách ra đời đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất hiện nay là công nghệ trị hôi nách hiệu quả Ulra Dry.

Điều trị hôi nách 4

Công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hiệu quả, tích hợp 2 trong 1 công nghệ thông minh bao gồm công nghệ Laser và công nghệ nội soi:

Công nghệ Laser: Ánh sáng Laser với tính chất mạnh và độ tập trung lớn sẽ tác động vào vùng nách điều trị, làm phân hủy hiệu quả tuyến mồ hôi nách gây mùi khó chịu.

Công nghệ nội soi: Thiết bị chuyên dụng sẽ đưa hiệu quả hiệu quả tuyến mồ hôi ra ngoài, ngăn chặn chúng không có cơ hội quay trở lại.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Ultra Dry trị hôi nách:

– Trị hôi nách hiệu quả, hiệu quả hiệu quả: Sự kết hợp của ánh sáng Laser và thiết bị nội soi sẽ giúp trị hôi nách hiệu quả, hiệu quả đến 95%, mang đến kết quả hiệu quả, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

– An toàn, không dấu vết: Ánh sáng Laser và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh, quy trình được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, không để lại sẹo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ điều trị hôi nách, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Các tin liên quan

X