Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp điều trị sẹo / Làm sao để trị sẹo mụn tuổi dậy thì hiệu quả?

Làm sao để trị sẹo mụn tuổi dậy thì hiệu quả?

0 Comments

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, đến tuổi dậy thì, trên khuôn mặt tôi xuất hiện nhiều mụn nhìn rất khó coi. Do không biết cách chăm sóc da nên giờ sẹo mụn xuất hiện rất nhiều. Vậy làm sao để trị sẹo mụn hiệu quả, an toàn? Xin cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Hằng, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cũng giống như bạn, sẹo mụn là vấn đề thường gặp đối với nhiều người. Những tổn thương về da do mụn gây ra nếu không được chăm sóc đúng cách rất dễ để lại sẹo và tổn thương. Càng để lâu, việc điều trị sẹo mụn càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy bạn nên giải quyết hiệu quả tình trạng này càng sớm càng tốt.

Để trị sẹo mụn, nhiều người đã tìm đến phương pháp dùng kem đặc trị hay đắp mặt nạ dưỡng da. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chưa thể làm lành tổn thương sẹo mụn, không thể giải quyết hiệu quả vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Làm sao để trị sẹo mụn tuổi dậy thì hiệu quả? 1

Công nghệ trị sẹo mụn Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công công nghệ trị sẹo mụn Bio Plus. Đây là công nghệ đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Bio Plus hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng vi điểm Matric, xác định chính xác nhất vùng sẹo để tiến hành điều trị. Sau đó, tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ được đưa ngược lại nhằm thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, hồi phục tổn thương da, xóa mờ đốm sẹo mụn. Cuối cùng, hệ thống sóng Laser được chiếu vào vùng da nhằm thúc đẩy quá trình tái tạo da. Nhờ đó, Bio Plus trị sẹo mụn hiệu quả, hiệu quả.

Đặc biệt, Bio Plus chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên đảm bảo an toàn với làn da của khách hàng, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Do đó, bạn hiệu quả có thể yên tâm khi trị sẹo mụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để trị sẹo mụn tuổi dậy thì hiệu quả?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

 

Các tin liên quan

X