Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Làm sao để mặt thon gọn hơn?

Làm sao để mặt thon gọn hơn?

0 Comments

Khuôn mặt hình trái xoan thanh tú là ước mơ của rất nhiều người phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn này. Vậy làm sao để mặt thon gọn hơn?

Làm sao để mặt thon gọn hơn 1

Sở hữu khuôn mặt thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai

Theo quan niệm của người phương Đông, sở hữu khuôn mặt hình chữ V thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó, khuôn mặt tròn, vuông… làm không ít người cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Vậy làm sao để có mặt thon gọn hơn? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 1 số phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay gồm: massage mặt, dùng miếng dán cằm và thẩm mỹ gọt xương hàm.

1. Massage mặt

Hiện nay, có rất nhiều bài tập massage mặt giúp bạn đánh tan lượng mỡ thừa vùng mặt và thay đổi dần dần hình dáng khuôn mặt. Hàng ngày, bạn chỉ cần tranh thủ bớt thời gian khoảng 5 phút để tiến hành các bài tập. Đây còn là phương pháp giúp bạn lưu thông máu trong cơ thể tốt hơn. Tuy nhiên, giải pháp này cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt, đòi hỏi tính kiên trì của người thực hiện.

2. Dùng miếng dán cằm

Làm sao để mặt thon gọn hơn 2

Miếng dán cằm có thể làm thon gọn vùng mặt

Miếng dán làm teo lượng mỡ cằm là một trong những câu trả lời tốt cho câu hỏi làm sao để có gương mặt thon gọn? Các miếng keo dán có sức nóng, làm teo mỡ trên khuôn mặt, giúp gương mặt trở nên hài hòa và thon gọn hơn. Vì cách sử dụng này tương đối đơn giản nên được rất nhiều cô nàng yêu thích. Mặc dù vậy, bạn nên lưu ý chọn các sản phẩm chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ, không nên sử dụng các sản phẩm làm giả, nhái, kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bản thân.

3. Phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, các dịch vụ phẫu thuật gọt mặt ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ (Gọt mặt V line). Gọt mặt V line là phương pháp phẫu thuật sử dụng công nghệ hiện đại, can thiệp vào vùng góc cạnh, xương hàm của khách hàng. Theo đó, dựa vào từng trường hợp của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, tùy chỉnh dáng cằm, làm khuôn mặt thon gọn hình chữ V. Đây là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi làm sao để có gương mặt thon gọn.

Làm sao để mặt thon gọn hơn 4

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang gọt mặt V line cho khách hàng

Đây là phương pháp được khách hàng đánh giá rất cao về độ chính xác, hiệu quả thẩm mỹ và an toàn. Dụng cụ nội soi sẽ cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm để tiến hành điều chỉnh, hạn chế tối đa mọi tổn thương, cam kết tuyệt đối an toàn với sức khỏe của khách hàng. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi ứng dụng thành công dịch vụ gọt mặt nội soi và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật, mang đến kết quả tốt nhất.

Các tin liên quan

X