Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Làm căng da mặt đơn giản bằng các bài tập

Làm căng da mặt đơn giản bằng các bài tập

0 Comments

Với các bài tập làm căng da mặt đơn giản, bạn có thể sử dụng chúng, áp dụng tại nhà để giảm nếp nhăn, xóa mờ các vết châm chim trên khuôn mặt, cho làn da trẻ trung, tươi tắn.

Bài tập làm căng da mặt vùng má

Làm căng da mặt đơn giản bằng các bài tập 1

Bài tập làm căng da mặt vùng má

Trước tiên, để làm căng da mặt, bạn nên đứng trước gương, tươi cười cho các vùng giãn nở đến mức tối đa. Sau đó, đặt 2 ngón tay ở xương gò má, vuốt ngược sang 2 bên. Tuy nhiên, khi thực hiện bài tập này, bạn nên lưu ý đừng nên vuốt quá mạnh để làm da chùng nhão, chảy xệ.

Bài tập tiếp theo, bạn nên hít hơi làm phồng má căng lên, lần lượt ấn nhẹ lên bên má, luân phiên làm như vậy trong 10 lần, hoặc đơn giản để hơi trong miệng xẹp xuống.

Bài tập làm căng da mặt vùng trán

Làm căng da mặt đơn giản bằng các bài tập 2

Bài tập làm giảm nếp nhăn vùng trán

 

Bạn cần rửa tay thật sạch, bởi bàn tay có thể là nơi vi khuẩn xấu xâm nhập vào gây hại cho da. Sau đó, bạn hướng lòng bàn tay vào bên trong, đầu ngón tay đặt đối diện nhau. Giữ nguyên lực bàn tay, rồi có làm mi mày và mắt hướng lên trên. Đây là bài tập giúp nếp nhăn được giảm bớt.

Ngoài ra, để hạn chế vùng nếp nhăn lông mày đồng thời cũng , bạn nên đặt 2 ngón tay trỏ lên gốc lông mày, cau mày tiếp tục để vùng nếp nhăn xuất hiện. Thực hiện trong khoảng 10-15 lần.

Giải pháp nào làm căng da mặt hoàn hảo?

Các bài tập trên chỉ góp phần làm hạn chế nếp nhăn, đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Để làm căng da mặt nhanh chóng, hiệu quả, các chuyên gia nên khuyên bạn áp dụng giải pháp làm căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift.

Làm căng da mặt đơn giản bằng các bài tập 3

Giải pháp căng da mặt bằng công nghệ Bio Lift tại TMV Đông Á

Đây là phương pháp trẻ hóa làn da không phẫu thuật. Theo đó, sợi chỉ được thiết kế với mắt xích độc đáo, kéo căng cơ, thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, nâng cơ chảy xệ, giúp trẻ hóa da mặt toàn diện.

Sợi chỉ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên có độ thích ứng nhanh, làm căng da mặt hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da của khách hàng, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Hiện nay, phương pháp căng da mặt bằng chỉ Bio Lift đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X