Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nào HOT nhất hiện nay?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nào HOT nhất hiện nay?

0 Comments

Má lúm đồng tiền chính là nét duyên trên khuôn mặt. Một khuôn mặt có má lúm đồng tiền mỗi khi cười đều khiến những người xung quanh phải nhìn ngắm. Giờ đây, nếu bạn không có nét duyên trời phú đó, bạn hiệu quả có thể tạo ra nó với công nghệ tạo má lúm. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nào đang HOT nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Với những tiến bộ trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, các chuyên gia khoa học và bác sĩ đã nghiên cứu ứng dụng thành công giải pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Những người sợ máu, sợ can thiệp dao kéo có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật này..

Để hình thành lúm đồng tiền, các bác sĩ thực hiện tạo sự kết dính giữa da và cơ má. Sau đó, họ xuyên một mũi khâu nhỏ vào bên trong má của bạn ngay tại vị trí đã đánh dấu. Vùng da có tổn khuyết nhỏ này sẽ được dính xuống các tổ chức liên kết da bên dưới. Khi vận động mặt, các cơ co rút lại, kéo vùng da đã được liên kết vào bên trong, làm xuất hiện má lúm đồng tiền.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nào HOT nhất hiện nay?

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang là một lựa chọn hàng đầu của các chị em. Nó giúp bạn có lúm đồng tiền đẹp tự nhiên hiệu quả. Phương pháp tạo má lúm này được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiệu quả này phù hợp với nhiều đối tượng cho cả nam và nữ, những người không có má lúm hoặc chỉ có một bên. Bạn có thể hiệu quả có thể sở hữu những lúm đồng tiền duyên dáng như các sao Hàn, sao Việt… nổi tiếng một cách an toàn nhất.

>>> XEM CHI TIẾT TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐẸP TỰ NHIÊN CHỈ SAU 20 PHÚT

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Quy trình tạo má lúm đồng tiền chỉ diễn ra trong 20 phút, rất nhanh chóng. Giải pháp này phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Các bước tiến hành đơn giản như sau:

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không phẫu thuật 3

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Bước 1: Bác sĩ tiến hành tư vấn & thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Để không có cảm giác đau rát, khách hàng được gây tê

Bước 3: Bác sĩ tiến hành tạo hình má lúm nhân tạo

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Hiện nay, theo nhận định của các chuyên gia, thẩm mỹ viện Đông Á chính là cơ sở thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền an toàn và hiệu quả nhất. Hàng nghìn phản hồi tích cực của khách hàng trên hầu khắp các diễn đàn thẩm mỹ nổi tiếng hiện nay chính là minh chứng rất rõ cho điều đó.

Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900 6499 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, Đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM) để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn luôn mỉm cười thật tươi!

Các tin liên quan

X