Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Khám phá cách giảm béo bụng nhanh nhất hiện nay

Khám phá cách giảm béo bụng nhanh nhất hiện nay

0 Comments

Khắc phục hiệu quả nhược điểm của các phương pháp truyền thống, 3D Lipo Plus là cách giảm béo bụng nhanh nhất hiện nay, được nhiều chuyên gia đánh giá cao, giúp bạn có số đo như ý chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giảm béo bụng nhanh chóng trong 1 lần diều trị duy nhất

Như 1 phát minh mới của thế hệ công nghệ giảm mỡ bụng ưu việt, tích hợp hoàn hảo ưu điểm của các phương pháp giảm béo truyền thống, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là cách giảm béo bụng nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Khám phá cách giảm béo bụng nhanh nhất hiện nay 1

Công nghệ 3D Lipo Plus – Giải pháp giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay

Dựa trên cơ chế hoạt động thông minh, 3D Lipo Plus sử dụng thiết bị camera màn hình cảm ứng sẽ cho phép xác định chính xác vùng mỡ thừa để tiến hành loại bỏ. Sau đó, sóng siêu âm cao tần, tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa, tiêu diệt và phá vỡ hiệu quả lượng mỡ thừa trong cơ thể, ngay cả mô mỡ vững chắc nhất, mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài hiệu quả bằng công nghệ nội soi siêu âm. Cuối cùng hệ thống ánh sáng hồng ngoại sẽ làm kích thích chuỗi collagen và elastin làm săn chắc da, khắc phục hiệu quả tình trạng bụng nhăn nheo, chảy xệ.

Với cơ chế hoạt động đó, 3D Lipo Plus giảm béo tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, giảm béo bụng nhanh nhất, chỉ trong 1 lần điều trị, phương pháp phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Điều này khác hẳn hiệu quả so với các phương pháp giảm béo truyền thống, phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả, hiệu quả giảm mỡ hiệu quả thấp.

Khám phá cách giảm béo bụng nhanh nhất hiện nay 2

Sóng siêu âm hội tụ phá vỡ hiệu quả mô mỡ thừa trong thời gian ngắn

Chia sẻ cảm nhận của khách hàng về phương pháp giảm béo nhanh

Hiện nay, phương pháp giảm béo 3D Lipo Plus đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Nguyễn Lê Diệp (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“ Sau khi sinh, vòng 2 của tôi bắt đầu to dần. Điều này làm tôi cảm thấy xấu hổ và tự ti lắm. Tôi đã thử ăn kiêng rồi mà vùng bụng vẫn to đùng, nhiều ngấn mỡ thừa. Tình cờ biết được công nghệ 3D Lipo Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi quyết định đến đây thử liền. Thật không ngờ, chỉ trong thời gian ngắn, số đo vòng 2 của tôi đã giảm đáng kể. Đây đúng là cách giảm béo bụng nhanh nhất từ trước đến nay mà tôi đã từng áp dụng”

Cùng chung tâm trạng với chị Diệp, chị Hoàng Trà Mi chia sẻ:

Khám phá cách giảm béo bụng nhanh nhất hiện nay 3

Giải pháp giảm béo 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

“ Béo bụng khiến tôi cảm thấy rất tự ti khi mặc quần áo. Mỗi lần đến cửa hàng thời trang thử đồ đúng là nỗi ám ảnh lớn trong cuộc đời tôi. Dù tôi đã cố luyện tập thể dục hay uống thuốc giảm cân để cải thiện vòng 3 nhưng kết quả vẫn dậm chân tại chỗ. Được 1 người bạn giới thiệu, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện công nghệ 3D Lipo Plus. Kết quả đúng là ngoài sức tưởng tưởng, chỉ trong thời gian ngắn, vòng bụng đã thon thả hơn trước, những vết nhăn nheo, chảy xệ cũng hiệu quả không còn”

Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ nước ngoài trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X