Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Khách hàng đánh giá trị mụn cám Blue Light

Khách hàng đánh giá trị mụn cám Blue Light

0 Comments


Trương Thị Thanh, 30 tuổi, Hà Nội

Mỗi lần đứng trên bụng giảng bài cho học sinh, tôi lại thấy ngượng ngùng vô cùng, chỉ vì gương mặt tôi nhiều mụn, da bóng nhờn và lỗ chân lông lỗ chỗ. Thật may mắn, trong một lần họp phụ huynh, có một phụ huynh đã mách tôi tới Thẩm mỹ viện Đông Á trị mụn cám. Kết quả thật bất ngờ, da tôi sạch bay mụn cám, lại rất mịn màng chỉ sau 4 lần điều trị. Giờ đây, tôi không còn cảm thấy ngại ngần khi đứng trước mặt các em học sinh nữa. Chính Blue Light đã giúp tôi làm được điều đó.


Trần Thu Hiền, 28 tuổi, Thanh Hóa

Mấy năm nay, da mình mọc nhiều mụn cám vô cùng. Mình đã thử rất nhiều biện pháp nhưng không có tác dụng. Mình cảm thấy rất buồn lòng vì làn da xấu xí của mình. Lang thang trên mạng mình biết được tại Thẩm mỹ viện Đông Á có công nghệ trị mụn cám Blue Light rất hiệu quả. Mình cũng bán tín bán nghi nhưng cũng tới đó điều trị. Nhưng thật bất ngờ các bạn ạ. Giờ đây da mình sạch hiệu quả mụn cám, lại mịn màng và lỗ chân lông được se khít hơn.


Đặng Thùy Dương, 21 tuổi, Hà Nội

Mặt mình có nhiều mụn cám nhỏ li ti, sần sùi như vỏ cam. Mình chăm chỉ nghiên cứu, đọc báo để tìm phương pháp trị mụn cám phù hợp hiệu quả nhưng kết quả chẳng đi đến đâu. Gần đây mình có tham gia diễn đàn làm đẹp và được một bạn giới thiệu cho mình công nghệ trị mụn cám hiệu quả hiệu quả Blue Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mình đã được mẹ tài trợ tới đây điều trị. Kết quả khiến mình thật bất ngờ, da mình sạch hết mụn cám, đồng thời trắng mịn đầy sức sống.


Hán Thùy Linh, 27 tuổi, Phú Thọ

Mặt mình bị mọc nhiều mụn trứng cá nhỏ màu trắng ngà nên nhìn da mặt cứ sần sùi. Mặc dù mình thường xuyên chăm sóc da nhưng mụn vẫn không hết, thậm chí còn bị nhiều hơn trước. Hôm nọ xuống Hà Nội gặp mặt nhóm bạn đại học, mình được đứa bạn cùng lớp ngày xưa giới thiệu tới Thẩm mỹ viện Đông Á trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light. Thấy nó cứ không ngớt mồm khen nên mình cũng đến thử xem sao. Kết quả khiến mình rất hài lòng. Da mình giờ đây đã sạch hiệu quả mụn cám.

Các tin liên quan

X