Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Khách hàng đánh giá trị mụn bọc mụn mủ hiệu quả

Khách hàng đánh giá trị mụn bọc mụn mủ hiệu quả

0 Comments


Trịnh Hồng Nhung, 27 tuổi, Bắc Ninh

Mình bị ám ảnh vì mụn bọc, mụn mủ mọc nhiều trên mặt. Mụn khiến mình già đanh và xấu xí đi rất nhiều. Mình là một người khá tự tin nhưng đôi khi còn cảm thấy tự ti và xấu hổ chẳng dám ra đường gặp ai. Mới đây, có người mách cho mình phương pháp điều trị mụn bọc, mụn mủ bằng Blue Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mình đã tới đó điều trị. Kết quả khiến mình thật bất ngờ. Da mình đã sạch hiệu quả mụn, đặc biệt không để lại sẹo khiến mình rất hạnh phúc.


Trần Thị Thu Cúc, 28 tuổi, Hải Phòng

Chẳng hiểu thế nào mà mặt mình lại bị mọc nhiều mụn trứng cá có mủ trắng. Mụn mủ làm lu mờ hết các nét trên gương mặt mình. Một số vết mụn còn biến thành sẹo lõm khiến da mình vô cùng xấu xí. Hôm họp lớp mấy tháng trước, mình được cô bạn cũ mách đến Thẩm mỹ viện Đông Á trên Hà Nội chữa mụn bằng công nghệ của Mỹ. Sau khi bác sĩ soi da xác định tình trạng mụn thì mình bắt đầu được chữa trị. Blue Light rất kỳ diệu, xóa sạch hiệu quả các nốt mụn mủ trên gương mặt mình mà hiệu quả không để lại vết thâm hay sẹo.


Nguyễn Thị Thảo Phương, 26 tuổi, Hà Nội

Em bị mọc nhiều mụn bọc, mụn mủ từ khi bắt đầu dậy thì. Em thực sự cảm thấy phiền toái và rất mất tự tin. Em đã thử rất nhiều cách mà không thể chữa trị khỏi. Nhìn thấy bạn bè cùng trang lứa đứa nào mặt mũi cũng xinh đẹp em ghen tị lắm. Một hôm bạn chị gái em đến nhà chơi, chị ấy đã mách em đến Thẩm mỹ viện Đông Á trị mụn. Kết thúc một liệu trình điều trị thì khuôn mặt em đã nhẵn mịn như thế này đấy.


Lê Thu Hương, 30 tuổi, Nam Định

Gương mặt tôi bị mọc nhiều mụn bọc, mụn mủ mấy năm nay rồi. Mỗi khi gặp ai, tôi lại đỏ mặt khi có ánh mắt nào đó đang nhìn mình. Có lúc tôi tự liên tưởng họ đang xì xào, bàn tán về gương mặt dày chi chít mụn bọc của tôi. Những tưởng khuôn mặt mưng mủ của tôi đã vô phương cứu chữa, nhưng thật may mắn, tôi đã được một người quen giới thiệu tới Thẩm mỹ viện Đông Á trị mụn. Qua 5 lần trị mụn bằng Blue Light, giờ đây mặt tôi nhẵn mịn, hết mụn hiệu quả.

Các tin liên quan

X