Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Khách hàng đánh giá tạo má lúm đồng tiền

Khách hàng đánh giá tạo má lúm đồng tiền

0 Comments


Bùi Thị Trang, 
26 tuổi, Hà Nội

Mình rất ngưỡng mộ các diễn viên Hàn Quốc có đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Mình cũng ước mơ được như họ. Được một người bạn giới thiệu, mình quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Thật tuyệt vời, chỉ trong thời gian ngắn, mình đã nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng đẹp như sao vậy. Má lúm của mình rất tự nhiên, ai cũng nghĩ mình sinh ra đã có rồi.


Trần Thị Huyền 
26 tuổi, Quảng Ninh

Cô bạn gái thân của mình mới đi tạo má lúm đồng tiền ở thẩm mỹ viện Đông Á, , nhìn rất đẹp và đáng yêu. Nó bảo các dịch vụ ở đây chất lượng lắm, vậy là mình quyết định đến đây để tạo má lúm giống bạn.  Kết quả làm mình rất vui, thật tuyệt vời, mình đã có chiếc má lúm đồng tiền giống bạn mình rồi. Kể từ đó, mình nhận được rất nhiều lời khen của bạn bè và người thân. Mình rất hài lòng!


Phạm Thị Tâm, 22 tuổi, Nam Định

Em rất thích có một chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng đáng yêu. Một lần tình cờ em được biết thẩm mỹ viện Đông Á có thể tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà không hề đau đớn gì cả thì thích quá nên đã đến đăng ký làm ngay. Em thích có má lúm bên phải nên bác sĩ đã rạch một tẹo trong má phải. Em được bôi tê má nên không thấy đau đớn hay khó chịu gì hết. Ngay sau khi bác sĩ làm xong, em đã thấy mình có chiếc má lúm tròn tròn xinh xắn rồi. Em thấy vui và hạnh phúc lắm!


Nguyễn Thị Hạnh, 28 tuổi, Hải Dương

Mình rất thích má lúm đồng tiền. Mình thấy nó sao mà duyên dáng và đáng yêu đến thế! Mình có 1 nhỏ bạn, mỗi lần bạn ý cười thì đôi má lúm hiện lên ở khóe miệng nhìn rất duyên dáng và đáng yêu. Ước muốn đó đã thôi thúc mình đến thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Kết quả làm mình rất hài lòng, giờ đây, mình đã sở hữu đôi má lúm duyên dáng, tự nhiên như thật vậy. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều.

Các tin liên quan

X