Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Khách hàng đánh giá phẫu thuật độn cằm

Khách hàng đánh giá phẫu thuật độn cằm

0 Comments


Đoàn Thị Bích Phượng, 29 tuổi, Hải Dương

Mình có chiếc cằm lẹm, nhiều người khen đẹp nhưng mình chẳng thích chút nào hết. Mình rất muốn độn cằm nhưng rất sợ đau và biến chứng. Nhưng chị bạn thân khuyên mình nên đến thẩm mỹ viện Đông Á làm phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc vì chị đã từng phẫu thuật độn cằm ở đây rồi, chị thấy không đau và không có biến chứng nào cả mà cằm lại đẹp tự nhiên. Đúng như lời chị nói, sau khi mình làm phẫu thuật, cằm của mình đã đẹp hơn rất nhiều, mình đã có gương mặt chữ V đúng như mong ước bấy lâu nay.


Bùi Thị Nhung, 30 tuổi, Hà Nội

Cằm tôi bị lệch nên tôi thường bị mọi người trêu chọc. Điều đó làm tôi cảm thấy rất tủi thân và mặc cảm về khiếm khuyết trên cơ thể của mình. Đến khi lớn lên, tôi quyết định đi “trùng tu” chiếc cằm để không bị bạn bè trêu chọc nữa. Qua tìm hiểu trên Internet, tôi đã đến thẩm mỹ viện Đông Á để độn cằm. Kết quả làm tôi rất sung sướng, chiếc cằm của tôi đã đẹp lên rất nhiều, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Nó tự nhiên đến nỗi cứ như là ngay từ khi sinh ra đã như vậy rồi.


Nguyễn Thị Hường, 28 tuổi, Hải Phòng

Mình đã thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á được 1 tuần rồi. Kết quả làm mình rất vui và hài lòng, chiếc cằm của mình đã thon gọn, không còn bị lẹm như trước nữa. Quy trình phẫu thuật không hề làm mình có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cả. Đặc biệt, kết thúc ca phẫu thuật, mình không hề thấy xuất hiện bất kỳ dấu hiệu gì của biến chứng hay tác dụng phụ khi đưa chất liệu độn vào. Mình rất vui và hạnh phúc với chiếc cằm mới này.


Trần Thị Hồng, 25 tuổi,  Quảng Ninh

Cằm mình bị nhọn hơn bình thường nên làm gương mặt mình xấu xí hơn. Cũng vì điều này mà khi nói chuyện với tất cả mọi người, mình thường mất tự tin. Mình chỉ ước sao chiếc cằm của mình bớt nhọn đi 1 chút là hạnh phúc lắm rồi. Nghe nói, thẩm mỹ viện Đông Á làm phẫu thuật độn cằm an toàn lắm nên mình đã đăng ký thực hiện phẫu thuật. Kết quả làm mình rất hài lòng, chiếc cằm của mình đã đẹp hơn và bớt nhọn hơn trước, nó rất hài hòa và cân xứng với khuôn mặt. Thật tuyệt vời!

Các tin liên quan

X