Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Khách hàng đánh giá nâng mũi Radies

Khách hàng đánh giá nâng mũi Radies

0 Comments


Lê Thị Thanh Hằng, 25 tuổi, Hải Phòng

Mũi mình bị tẹt nên mình rất muốn đi nâng mũi nhưng lại sợ phải phẫu thuật. Đem chuyện này tâm sự với chị bạn làm cùng công ty, chị ấy nói mình lạc hậu. Ngày nay người ta có thể sở hữu chiếc mũi đẹp mà không cần phẫu thuật. Mình nghe vậy hỏi rõ địa chỉ để đếm thẩm mỹ. Thật tuyệt vời các bạn ạ, sau 1 mũi tiêm nhẹ, mình đã có ngay chiếc mũi đẹp như mơ. Bạn nào muốn được như mình, hãy đến Thẩm mỹ viện Đông Á nhé!


Trần Trúc Vy, 19 tuổi, Hà Nội

Mũi mình hơi tẹt, đầu mũi lại to. Thế nhưng mình lại rất sợ đau, sợ phải phẫu thuật. Nghe hội bạn buôn với nhau, có phương pháp nâng mũi Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất hiệu quả, mình đã tới đó làm dịch vụ này. Dù đã biết trước là rất đơn giản, nhưng mình không nghĩ phương pháp nâng mũi này lại nhẹ nhàng đến vậy. Chỉ với một mũi tiêm nhẹ, mình đã có ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên.


Chu
Thụy Anh, 24 tuổi, Hà Nội

Con bạn thân của mình mới đi nâng mũi Radies. Mình đã nghe con bạn thân ca ngợi rất nhiều về phương pháp nâng mũi Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Nhìn thấy mũi cô bạn đẹp, thanh tú như thế mình cũng ham lắm nhưng vẫn hơi hồ nghi. Thế nhưng suy đi tính lại, mình vẫn quyết định nối gót con bạn đến thực hiện dịch vụ này. Kết quả khiến mình hiệu quả bất ngờ, không hề đau đớn, chỉ sau 5 phút mình đã có ngay chiếc mũi đẹp.


Phan Thị Lý, 33 tuổi, Thanh Hóa

Sống mũi của tôi không cao, lại hơi bị lệch một chút. Tôi chẳng dám tìm đến phẫu thuật nâng mũi bởi mình có tiền sử dị ứng thuốc tê, thuốc gây mê. Mới đây, tôi biết được thông tin tại Thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies rất hiệu quả. Tôi đã đến đó sử dụng dịch vụ và hiệu quả bất ngờ về hiệu quả của nó. Không cần đau đớn, chỉ với 1 mũi tiêm nhẹ, tôi có ngay chiếc mũi thẳng, thanh tú rất tự nhiên.

Các tin liên quan

X