Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Khách hàng đánh giá giảm béo bụng Ultra slimming

Khách hàng đánh giá giảm béo bụng Ultra slimming

0 Comments


Nguyễn Thị Tư 38 tuổi, Quảng Ninh

Công việc của tôi đòi hỏi phải ngồi lâu một chỗ nên bụng tôi to, có nhiều ngấn mỡ. Tôi cảm thấy tự ti với cơ thể mình nên chẳng bao giờ dám mặc bikini hay những bộ váy áo sexy một chút. May sao chị bạn thân của tôi mách có công nghệ giảm béo bụng Ultra slimming có thể giảm mỡ đến 99%, lại không cần phải phẫu thuật gì cả. Tôi nghe thế cũng thấy thích nên nhờ chị đưa đi giảm béo ngay. Sau vài lần điều trị, bụng tôi đã giảm hẳn mỡ thừa, da bụng lại rất săn chắc nữa.


Trịnh Ngọc Thảo  28 tuổi, TP Hồ Chí Minh

Bụng mình nhiều mỡ trông như đang mang bầu mấy tháng. Mình có cảm giác như mình chỉ uống nước trái cây thôi cũng béo vậy. Kì nỗi mình chỉ béo phần bụng. Cô bạn thân ở Hà Nội mách mình thử ra Thẩm mỹ viện Đông Á ngoài Hà Nội giảm mỡ bằng công nghệ Ultra slimming xem sao. Mình làm theo và kết quả khiến mình thật bất ngờ. Đã mấy tháng nay rồi mà cơ bụng của mình vẫn săn chắc, không có dấu hiệu tích mỡ trở lại. Mình thực sự rất hạnh phúc!


Lã Thị Kim Dung  30 tuổi, Hà Nội

Mình bị tăng hơn hai chục cân từ hồi mang bầu bé thứ 2. Sinh xong, mình vẫn còn dư 10 kg. Ăn uống kiêng khem và chăm chỉ tập luyện khổ sở mình cũng chỉ giảm được 5 kg. Đang vô cùng chán nản thì một chị cùng tổ dân phố mách mình tới Thẩm mỹ viện Đông Á giảm mỡ bụng bằng công nghệ Ultra slimming. Mình thực sự bất ngờ với hiệu quả giảm mỡ của công nghệ này. Giờ đây vòng 2 của mình đã săn chắc, thọn gọn như thời con gái. Ultra slimming rất đáng để chị em chúng ta trải nghiệm đấy!


Dương Phương Hiền  33 tuổi, Ninh Bình

Năm 25 tuổi, tôi bắt đầu bị tăng cân không phanh. Tôi đã cố gắng tập luyện, ăn kiêng và đã có những thành tích đáng kể. Bây giờ thân hình tôi đã cân đối hơn, duy chỉ có vùng bụng ngấn mỡ. Tình cờ tôi đọc được một chia sẻ trên mạng xã hội về công nghệ giảm mỡ bụng Ultra slimming tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi đã tới đây làm dịch vụ này và kết quả khiến tôi rất ưng ý. Giờ đây tôi đã có vòng eo săn chắc hơn rất nhiều. Mọi người hỏi tôi có bí quyết gì không? Bí quyết ư? Tất cả là nhờ Ultra slimming.

Các tin liên quan

X