Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Khách hàng đánh giá điều trị lấy mỡ mí mắt

Khách hàng đánh giá điều trị lấy mỡ mí mắt

0 Comments


Trần Thị Hải, 50 tuổi, Hải Phòng

Tôi rất muốn đi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nhưng sợ mọi người nghĩ là già rồi còn đi làm đẹp. Nhưng càng ngày lớp mỡ càng khiến mắt tôi bị sụp lại nên tôi quyết tâm đi cắt mỡ mí bằng được. Tôi tìm hiểu trên mạng internet thì được biết thẩm mỹ viện Đông Á phẫu thuật lấy mỡ mí mắt rất an toàn và hiệu quả. Bác sĩ chỉ cắt một loáng là xong mà tôi thấy lớp mỡ đã hết sạch, mắt không bị sưng tím. 1 tuần sau, đường cắt ở mí đã lành hẳn, mí sắc nét, mỡ thừa không còn.


Nguyễn Thị Thanh Nhàn, 41 tuổi,  Nghệ An

Tôi làm việc và sinh sống ở Nghệ An. Dưới mỗi mắt tôi có màng mỡ thừa to nên nhìn tôi có vẻ già hơn tuổi rất nhiều. Tôi thường lấy ngón tay massage màng mỡ thừa nhưng mãi không hết. Hôm trước, có người mách tôi đi lấy mỡ mí ở thẩm mỹ viện Đông Á ngoài Hà Nội hiệu quả và an toàn lắm nên tôi đã gọi điện hỏi ngay và đăng ký làm. Tôi chỉ làm đúng 30 phút mà màng mỡ đã mất hẳn, lại không đau, lúc làm chỉ hơi tê bì một chút.


Vũ Kiều Nhung, 45 tuổi, Giáo viên, Yên Bái

Mắt tôi bị sưng lên trông giống như người vừa mới khóc xong. Tôi lo lắng và băn khoăn không biết phải làm thế nào. May sao một cô giáo cùng trường kể chuyện đi lấy mỡ mắt ở dưới Hà Nội rất nhanh lại không đau đớn gì nên tôi hỏi ngay địa chỉ và số điện thoại để đặt lịch. Tôi xuống thẩm mỹ Đông Á làm buổi sáng thì buổi chiều đã về đến nhà với đôi mắt đã hết sạch bọng mỡ. Sau 1 tuần thì mi mắt tôi lành hẳn, đẹp và trẻ hơn xưa rất nhiều.

Các tin liên quan

X