Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Khách hàng đánh giá cắt mí mắt

Khách hàng đánh giá cắt mí mắt

0 Comments


Vũ Thị Lan Anh, 21 tuổi, Bắc Giang

Mắt mình vừa bị sụp mí lại có bọng mỡ nên nhìn vừa mệt mỏi vừa thiếu sức sống. Mình muốn có được đôi mắt đẹp long lanh, to tròn như sao Hàn Quốc nên đã quyết định tìm hiểu bí quyết có đôi mắt đẹp của các sao Hàn. Theo thông tin mình biết được, kỹ thuật cắt mí mắt có thể biến mơ ước này của mình thành sự thật. Mình đã quyết định thực hiện tiểu phẫu này tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Kết quả khiến mình rất bất ngờ các bạn ạ. Giờ đây mình đã có đôi mắt to tròn hơn rất nhiều.
Nguyễn Thị Tuyết, 24 tuổi, Nam Định

Đôi mắt mình khá nhỏ và mí mắt lại không được rõ ràng. Mặc dù là mắt 2 mí hẳn hoi nhưng trông như mắt 1 mí vậy. Đôi mắt xấu xí khiến mình chẳng đủ tự tin khi giao tiếp. Gần đây, mình biết được thông tin có dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á có thể khắc phục được tình trạng mắt xấu xí này của mình. Ban đầu mình cũng không có ý định thực hiện vì mình sợ động chạm dao kéo, gây ảnh hưởng cho mắt. Thế nhưng sau khi gọi điện thoại tới đây và được tư vấn thêm mình đã quyết định thực hiện dịch vụ này. Đây là phương pháp rất an toàn, xử lý bằng Laser không gây chảy máu cũng như đau đớn. Giờ đây mình đã có đôi mắt to tròn với 2 mí rất rõ ràng.
Trần Ngọc Linh, 30 tuổi, Hà Nội

Mắt tôi hơi híp nên tôi thấy hình như mọi người không thiện cảm với tôi lắm. Vừa qua tôi có đi xem tướng số, phong thủy thì thầy có nói rằng đôi mắt sụp mí đã chặn con đường công danh, tài lộc của tôi. Dù có không mê tín lắm, tôi cũng thất đây là nhận định chính xác. Qua tìm hiểu, tôi đã chọn Thẩm mỹ viện Đông Á để khắc phục nhược điểm này của mình. Sau 40 phút phẫu thuật, giờ đây tôi đã có đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, không còn sụp mí nữa. Chuyện làm ăn của tôi cũng tốt đẹp hơn trước rất nhiều. Tôi thực sự cảm thấy rất hài lòng!
Phạm Đăng Minh Thư, 28 tuổi, Hà Nội

Đôi mắt của mình không được đẹp, mí mắt không rõ lại có da chùng và mỡ thừa nữa. Đôi mắt khiến gương mặt của mình trở nên xấu xí và thiếu thiện cảm từ những người xung quanh. Trong một lần họp lớp cấp 3, mình được cô bạn cũ giới thiệu phương pháp cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ban đầu mình rất do dự, nhưng nghe con bạn quảng cáo đã từng sử dụng dịch vụ này ở đấy. Đó là phương pháp được thực hiện bằng laser, không gây đau đớn hay chảy máu, mình đã yên tâm hơn. Giờ đây mình đã có đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn rất nhiều.

Các tin liên quan

X