Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Khắc phục tình trạng “cô bé” xuống cấp – Tự tin hấp dẫn như thời con gái

Khắc phục tình trạng “cô bé” xuống cấp – Tự tin hấp dẫn như thời con gái

0 Comments

Những biểu hiện xuống cấp ở khu vực nhạy cảm như: cô bé thâm đen, chảy nhão, giãn rộng… luôn là nỗi ám ảnh lớn khiến chị em mặc cảm, thiếu tự tin trong phòng ngủ. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách khắc phục tình trạng cô bé xuống cấp – bí quyết giúp chị em tự tin hấp dẫn như thời con gái.

1. Những biểu hiện xuống cấp ở khu vực nhạy cảm

Theo tuổi tác và đặc biệt là sau quá trình sinh nở cũng như do yếu tố quan hệ lâu dài, khu vực nhạy cảm có biểu hiện xuống cấp là tình trạng không thể tránh khỏi đối với chị em phụ nữ. 3 biểu hiện thường gặp nhất đối với tình trạng xuống cấp này chính là:

+ Cô bé thâm đen:

Cô bé thâm đen là tình trạng sắc tố da ở khu vực nhạy cảm có màu sẫm hơn hẳn những khu vực xung quanh. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do bẩm sinh, do rối loạn hàm lượng estrogen, progesterone trong thời kỳ mang thai hoặc do quan hệ trong một thời gian dài.

vung-kin

Cô bé xuống cấp khiến chị em tự ti và lãnh cảm

+ Cô bé chảy nhão:

Chảy nhão ở khu vực nhạy cảm là hiện tượng vùng da xung quanh cô bé bị chùng, nhăn nheo, môi lớn, môi bé chảy xệ, xuống cấp nghiêm trọng. Hiện tượng này có thể do yếu tố tuổi tác hoặc do quan hệ với tần suất quá lớn gây nên.

+ Cô bé giãn rộng:

Đối với những chị em sinh nở theo phương pháp truyền thống thì biểu hiện cô bé giãn rộng là điều rất dễ gặp phải. Đây là trình trạng cơ vòng ở khu vực nhạy cảm bị giãn quá mức làm mất đi khả năng đàn hồi vốn có của cô bé, làm giảm khoái cảm trong mỗi cuộc yêu đối với cả 2 giới.

mui-ten2 Xem thêm: Những điều chị em cần biết về khu vực nhảy cảm

2. Giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng cô bé xuống cấp

Trước đây, trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ khu vực nhạy cảm, mỗi biểu hiện xuống cấp của cô bé như: thâm đen, chảy nhão hay giãn rộng đều cần tới những phương pháp thẩm mỹ riêng biệt rất phức tạp và tốn nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên hiện nay, vấn đề này đã hiệu quả được giải quyết với công nghệ đột phá số 1 Hoa Kì  – Laser Vinson. Chỉ với 1 công nghệ duy nhất và 1 liệu trình điều trị cực ngắn, toàn bộ những vấn đề xuống cấp nghiêm trọng của cô bé đều được khắc phục hiệu quả, hiệu quả.

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay. Không chỉ khắc phục hiệu quả những biểu hiện cô bé thâm đen, chảy nhão, giãn rộng, Laser Vinson còn giúp chị em lấy lại được sự tự tin, nét hấp dẫn khó cưỡng như thời con gái để giữ lửa hạnh phúc gia đình mãi thăng hoa.

mui-ten2 Xem chi tiết: Làm đẹp “cô bé” hoàn hảo với công nghệ Dr.Park – Laser Vinson

Hiện tại, công nghệ Laser Vinson đã được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Mọi chi tiết xin liên hệ tới số 1900.6499 để được giải đáp cụ thể nhất.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X