Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Những điều cần biết khi dùng kem trắng da cho nam

Những điều cần biết khi dùng kem trắng da cho nam

0 Comments

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chủng loại kem trắng da cho nam với những tác dụng và độ hiệu quả khác nhau. Điều này làm cho người tiêu dùng khó chọn được một sản phẩm phù hợp. Dứoi đây là những điều cần lưu ý khi chọn kem trắng da cho nam.

Lưu ý khi chọn mua kem trắng da cho nam:

Những điều cần biết khi dùng kem trắng da cho nam 1

Lưu ý khi mua kem trắng da cho nam:

+ Lựa chọn sản phẩm có thương hiệu và xuất xứ: Để chọn kem trắng da cho nam hay bất kỳ sản phẩm tắm trắng nào tốt nhất hãy chú ý đến xuất xứ của sản phẩm. Nhất định phải chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thương hiệu nào sản xuất và liệu có đáng tin cậy không.

Chú ý đến sự phản hồi của những người đã từng sử dụng: Cách này giúp bạn khảo sát chất lượng của các loại kem bôi trắng da những sản phẩm dưỡng da được đánh giá tốt, chắc chắn sẽ có những điểm độc đáo riêng.

+ Chú ý đến thành phần và dạng kem dưỡng trắng da cho nam : Việc này giúp bạn biết được liệu có thành phần nào gây dị ứng trên da hay có tác dụng phụ khác không. ( Nếu không chắc chắc bạn có thể thử phản ứng lên mu bàn tay trước)

Nên dùng kem trắng da cho nam vào lúc nào?

Những điều cần biết khi dùng kem trắng da cho nam 2

Nên dùng kem trắng da cho nam vào lúc nào?

Thời điểm dùng kem bôi trắng da rất quan trọng, thông thường người dùng không mấy chú ý đến điều này. Việc sử dụng đúng thời điểm sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả dưỡng trắng da. Nhiều người cho rằng nên dùng kem trước khi đi ngủ, nhưng điều này không hẳn đã đúng.

Lời khuyên của chuyên da cho bạn là  dùng ngay sau khi tắm. Thời điểm này, da đã có độ ẩm nhất định và rất sạch do được loại bỏ các tế bào chết, dùng kem trắng da cho nam  lúc này sẽ có hiệu quả tốt hơn rất nhiều. Bởi vì các dưỡng chất có thể thẩm thấu nhanh hơn, sâu hơn làm da mềm rất nhanh hơn.

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của kem trắng da cho nam

Những điều cần biết khi dùng kem trắng da cho nam 3

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của kem trắng da cho nam

Việc tìm hiểu ưu và nhược điểm của các loại kem làm trắng da cho nam giúp bạn rút ra được nhiều kinh nghiệm trong làm đẹp và biết cách làm trắng da hiệu quả hơn:

+ Ưu điểm : Các loại kem trắng da cho nam đều khá tiện dụng, đa dạng và chi phí thấp. Giúp làm đều màu và cung cấp độ ẩm cho da, tiện lợi trong sử dụng. Tạo cho da cảm giác mướt mịn tự nhiên, làm trắng da nhanh vì kem có độ che phủ khá tốt và có khả năng chống nắng cho da.

+ Nhược điểm:

  • Không mang lại hiệu quả cao
  • Phải sử dụng thường xuyên và lâu dài
  • Gây nguy hiểm cho da nếu dùng phải sản phẩm không tốt, không phù hợp với da
Những điều cần biết khi dùng kem trắng da cho nam 4

Công nghệ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Khắc phục những nhược điểm trên các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công cách tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng theo công nghệ Nhật Bản. Đây là giải pháp làm trắng da nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao, vượt trội hơn các cách làm trắng da thông thường mang lại cho khách hàng kết quả tắm trắng hoàn hảo nhất.

Hiên nay công nghệ tắm trắng toàn thân này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á mang lại kết quả tắm trắng bất ngờ ngay sau liệu trình đầu tiên, da trắng không bắt nắng và không bị đen trở lại.

Các tin liên quan

X