Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Hình ảnh phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chân thực nhất

Hình ảnh phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chân thực nhất

0 Comments

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền với các thao tác đơn giản chỉ trong 20 phút sẽ nhanh chóng biến ước mơ sở hữu chiếc má lúm ngọt ngào thành sự thật.

Không được trời ban cho đôi má lúm duyên dáng và đáng yêu, nhưng để giúp cho nụ cười thêm ngọt ngào và quyến rũ, không ít người đã tìm đến phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền-1

Trương Bá Chi với đôi má lúm đồng tiền ngọt ngào, duyên dáng

Theo sự lý giải của khoa học, má lúm đồng tiền hình thành do một khiếm khuyết trên gương mặt: cơ má và da bị dính vào nhau nên khi cơ mặt vận động (cười, nói) má sẽ lõm vào bên trong một vết nhỏ như đồng xu được gọi là má lúm đồng tiền.

Bắt chước cơ chế hình thành của má lúm tự nhiên, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được bác sĩ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc má rồi khâu thẩm mỹ đính cơ má và da, khi cơ vận động sẽ kéo da vào bên trong tạo ra chiếc má lúm tròn và duyên dáng.

Để tạo má lúm đồng tiền, trước tiên, bác sĩ sẽ tư vấn vị trí chính xác cần tạo má lúm phù hợp với cấu trúc và hình dáng khuôn mặt bạn: má lúm đồng tiền một bên hay hai bên, tại vị trí giữa má hay lệch xuống dưới… Đây là thao tác rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật. Vì thế, bước này đòi hỏi bác sĩ tư vấn phải có mắt thẩm mỹ và giàu kinh nghiệm trong việc phẫu thuật tạo má lúm.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền-3

Bác sĩ xác định chính xác vị trí cần tạo má lúm phù hợp với gương mặt của từng khách hàng

Sau khi xác định được vị trí cần tạo má lúm, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng má, tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu khi thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền-4

Sát khuẩn và gây tê vùng má cần tạo má lúm

Khi thuốc tê đã ngấm, bạn không còn cảm giác ở vùng má, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ bên trong niêm mạc má, dùng chỉ thẩm mỹ khâu đính da và cơ má tạo má lúm đồng tiền nhỏ, đẹp tự nhiên như thật.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền-5

Tiến hành rạch cơ má, khâu đính da và cơ tạo má lúm

Tất cả quá trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ diễn ra khoảng 20 phút, ngay sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu chiếc má lúm tròn xinh và yêu kiều. Ngay sau phẫu thuật, má lúm xuất hiện ngay cả khi bạn không cười, nói. Nhưng sau một tuần khi vết thương lành hẳn, cơ má trở lại như bình thường thì chỉ khi cơ má vận động thì má lúm đồng tiền mới xuất hiện trên gương mặt bạn.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền-5

Má lúm đồng tiền xuất hiện ngay sau khi bác sĩ tiến hành xong kỹ thuật

Để đảm bảo chiếc má lúm sau khi tạo đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn tự hào là thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, cam kết mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Dịch vụ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện theo quy trình chuẩn được Bộ Y tế cấp phép, với các thao tác nhuần nhuyễn, chính xác và tỉ mỉ, đảm bảo không gây đau đớn và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền đã và đang nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. (Xem thêm: Khách hàng đánh giá tạo má lúm đồng tiền).

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền-7

Tìm hiểu thêm về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Các tin liên quan

X