Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Hành trình trị mồ hôi nách của anh chàng FA

Hành trình trị mồ hôi nách của anh chàng FA

0 Comments

Chứng bệnh viêm cánh cứ mãi ám ảnh, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi. Do đó,  tôi luôn tìm cách trị mồ hôi nách hiệu quả, lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

 

Hành trình trị mồ hôi nách của anh chàng FA 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

Tôi tên là Nam, hiện đang làm nhân viên văn phòng tại 1 công ty truyền thông. Mặc dù đã 29 tuổi, nhưng tôi vẫn đang trong tình trạng độc thân, chẳng có cô nàng nào quan tâm, nhòm ngó cả. Nói ra thì thật ngại, nhưng nguyên nhân sâu sa của tình trạng này chính là căn bệnh viêm cánh của tôi. Nó bắt đầu xuất hiện từ khi tôi bắt đầu bước vào tuổi dậy thì, kể từ đó, mùi hôi nách càng ngày càng nặng hơn, làm tôi không thể kiểm soát được tình trạng bệnh của mình.

Tôi luôn tìm cách trị mồ hôi nách khó chịu để thoát khỏi nỗi ám ảnh lớn này. Tôi đã áp dụng mọi biện pháp của bạn bè tư vấn như dùng chanh, gừng, phèn… nhưng kết quả vẫn chẳng đạt được như ý muốn. 1 thời gian sau, mùi hôi nách lại quay trở về và càng khó chịu hơn. Cứ mỗi lần đứng trước đám đông, tiếp xúc với mọi người tôi lại cảm thấy chẳng tự tin chút nào, tôi dùng rất nhiều các loại lăn khử mùi khác nhau nhưng nó vẫn không thể che lấp mùi hôi trên cơ thể.

Hành trình trị mồ hôi nách của anh chàng FA 2

Dùng lăn khử mùi chỉ là giải pháp tạm thời của tôi (Ảnh minh họa)

Có lần, vì vội vàng sợ muộn làm, tôi đã quên không sử dụng lăn khử mùi. Kết quả là cả ngày hôm đấy, tôi bị mọi người xa lánh vì mùi trên cơ thể lan tỏa trong không khí. Xấu hổ lắm, chẳng có cô gái nào dám yêu thương 1 chàng trai có mùi cơ thể như tôi. Cứ mỗi lần đi ngoài đường, nhìn các đôi sánh bước bên nhau là tôi cảm thấy rất tủi thân.

Thế rồi, tôi biết được thẩm mỹ viện Đông Á đang có dịch vụ trị mồ hôi nách Ultra Dry rất tốt, được nhiều người tin tưởng áp dụng, vậy là tôi quyết định chọn nơi đây làm điểm đến của mình. Ban đầu thì tôi ngại lắm, thẩm mỹ viện chỉ dành cho chị em phụ nữ có nhu cầu sửa sang sắc đẹp. Tuy nhiên, khi đến đây, ấn tượng đầu tiên đối với tôi chính là sự phục vụ ân cần và tận tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên nơi đây khiến tôi không hề cảm thấy lo lắng hay ngại ngùng nữa.

Đặc biệt, qua sự tư vấn của bác sĩ tôi được biết rằng Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hiện đại đến từ Mỹ, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội khác biệt hơn hẳn các phương pháp trị hôi nách truyền thống. Sóng Laser sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, phá hủy hiệu quả tuyến mồ hôi nách ẩn giấu ở sâu bên trong, từ đó hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Đây là phương pháp rất an toàn với sức khỏe, đã được cục FDA kiểm định về chất lượng. Quy trình diễn ra đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành, tuyệt đối không gây đau đớn, không để lại sẹo cho khách hàng.

Hành trình trị mồ hôi nách của anh chàng FA 4

Tôi đã có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Thật tuyệt vời, đúng là phương pháp trị mồ hôi nách mà tôi đang tìm. Tôi quyết định thực hiện liền, ban đầu, các bác sĩ tiến hành khoanh vùng, định vị tuyến mồ hôi nách cho tôi. Sau đó, từ từ sử dụng thiết bị laser chiếu vào vùng nách nhằm phân hủy tuyến mồ hôi “cứng đầu”. Cuối cùng, thiết bị nội soi chuyên dụng đã đưa hết tuyến mồ hôi ra ngoài. Quy trình chẳng hề gây cho tôi bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Chỉ trong thời gian ngắn, mùi hôi nách đã biến mất hiệu quả. Tôi rất hài lòng với kết quả điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á. Giờ đây, tôi hiệu quả có thể tự tin trong giao tiếp, nói chuyện 1 cách thoải mái với mọi người rồi. Nỗi ám ảnh lớn nhất cuộc đời tôi đã không còn nữa, cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều.

Để trải nghiệm dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Các tin liên quan

X