Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Gọt mặt nội soi dưới góc nhìn chuyên gia

Gọt mặt nội soi dưới góc nhìn chuyên gia

0 Comments

Theo các chuyên gia, gọt mặt nội soi là dịch vụ sử dụng công nghệ hiện đại, phối hợp nhiều kỹ thuật gọt xương hàm, thu gọn cằm, tạo dáng khuôn mặt hình chữ V đẹp tự nhiên.

Gọt mặt nội soi dưới góc nhìn chuyên gia 1

Trở thành dịch vụ thu hút, được nhiều người chú ý trong khoảng thời gian gần đây, gọt mặt nội soi là phương pháp mang đến cho khách hàng khuôn mặt đẹp thanh tú, hài hòa, đậm chất Á Đông. Để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt, hôm nay, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với BS Tuấn Anh – Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho biết gọt mặt nội soi là gì?

Gọt mặt nội soi là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi hiện đại có sự can thiệp ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác cắt chỉnh cằm, tạo dáng khuôn mặt hình chữ V. Công nghệ nội soi cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất phần góc cạnh, xương hàm để điều chỉnh vị trí mặt cân đối.

Vậy gọt mặt nội soi khác gì so với các phương pháp gọt mặt thông thường?

Gọt mặt nội soi dưới góc nhìn chuyên gia 2

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành gọt mặt nội soi cho khách hàng

Các phương pháp gọt mặt thông thường mang đến kết quả thẩm mỹ không cao, các bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mặt thường bị lệch. Sau khi phẫu thuật, khách hàng phải chịu tình trạng đau đớn, kéo dài thời gian nghỉ dưỡng. Khác biệt hẳn so với những phương pháp này, gọt mặt nội soi sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, bác sĩ hiệu quả có thể quan sát chính xác nhất vị trí để gọt xương hàm cân đối, tạo kết quả thẩm mỹ. Quá trình sử dụng dao kéo hạn chế mọi tổn thương cho khách hàng, tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng.

Rất nhiều người thường sợ sau khi gọt mặt sẽ để lại sẹo, nhìn không được đẹp. Vậy gọt mặt nội soi có để lại sẹo không?

Kỹ thuật gọt mặt nội soi tạo đường mổ ở trong miệng nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ bên ngoài.

Quy trình gọt mặt nội soi có phức tạp không thưa bác sĩ?

Gọt mặt nội soi dưới góc nhìn chuyên gia 3

Quy trình gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cần phải khẳng định rằng, quy trình gọt mặt V line tương đối phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn, định hình khuôn mặt V line cần tạo. Sau đó là quá trình kiểm tra tổng quát về sức khỏe, chụp X quang và làm công đoạn trước phẫu thuật. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt cằm, tạo dáng khuôn mặt V line như mong muốn, khâu chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Quy trình chỉ diễn ra từ khoảng 1-1h30 phút.

Có thật là sau khi gọt mặt nội soi, khách hàng sẽ sở hữu khuôn mặt V line đẹp như mong muốn chứ?

Đúng vậy, sau khi gọt mặt nội soi, dáng cằm và khuôn mặt sẽ được chỉnh sửa hiệu quả, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt chữ V đẹp tự nhiên, phù hợp với trào lưu, xu thế thẩm mỹ hiện nay. Kết quả duy trì của phương pháp này là hiệu quả.

Sau khi gọt mặt nội soi, khách hàng cần phải làm gì để kết quả thẩm mỹ được duy trì là tốt nhất?

Sau khi gọt mặt nội soi, khách hàng nên giữ gìn vệ sinh thật tốt vùng điều trị để tránh nhiễm trùng. Không nên hoạt động mạnh, gây tổn thương vùng điều trị. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng cũng cần được lưu ý sau khi gọt mặt nội soi, bạn không nên ăn nhiều đồ nóng, cứng gây tổn thương xương cằm. Bạn có thể cắt chỉ thẩm mỹ sau 10 ngày và tái thăm khám tại Thẩm mỹ viện Đông Á để duy trì kết quả thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn nên tuân thủ theo những lời khuyên của các bác sĩ phẫu thuật gọt mặt để có kết quả như ý muốn.

Cảm ơn bác sĩ! Chúc bác sĩ tuần làm việc hiệu quả!

Các tin liên quan

X