Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Gọt mặt Hàn Quốc – Giải pháp để có khuôn mặt đẹp như sao Hàn

Gọt mặt Hàn Quốc – Giải pháp để có khuôn mặt đẹp như sao Hàn

0 Comments

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, để gọt mặt Hàn Quốc đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo tuyệt đối an toàn, bạn nên thực hiện theo các chỉ dẫn của bác sĩ.

>> Vì sao phẫu thuật gọt xương hàm trở thành xu hướng hot?
>> Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt cằm tạo gương mặt Vline

 Những lưu ý quan trọng khi gọt mặt Hàn Quốc-1

Gọt mặt Vline đang trở thành xu hướng làm đẹp siêu hot

Cùng với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ làm đẹp, gọt mặt Vline công nghệ Hàn Quốc đã ra đời, đáp ứng tối đa nhu cầu gọt mặt, tạo hình dáng khuôn mặt trái xoan thon gọn, khả ái cho khách hàng. Trước đây, để được thẩm mỹ gọt mặt, nhiều người đã phải sang Thái Lan, Hàn Quốc để thực hiện. Ngày nay, ngay tại Việt Nam, công nghệ gọt mặt Vline Hàn Quốc đã được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công, giúp khách hàng nhanh chóng có được khuôn mặt Vline đẹp hoàn hảo mà không cần mất công sang nước ngoài tốn kém và phức tạp.

Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo, để gọt mặt Hàn Quốc đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo tuyệt đối an toàn, bạn nên thực hiện 5 lưu ý siêu quan trọng dưới đây:

1. Tìm hiểu phương pháp gọt mặt Hàn Quốc

Khác với các phương pháp gọt mặt truyền thống gây nhiều đau đớn và tổn thương nguy hiểm, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc được thực hiện bằng phương pháp nội soi an toàn, hiện đại và tiên tiến. Nhờ kỹ thuật nội soi các bác sĩ có thể quan sát chính xác từng chi tiết và cấu trúc xương góc hàm, ngạnh hàm, xương cằm để từ đó cắt gọt, điều chỉnh tạo dáng khuôn mặt hình chữ V khả ái, không bầu cũng không thon.

Những lưu ý quan trọng khi gọt mặt Hàn Quốc-2

Hình ảnh khách hàng trước – sau gọt mặt Hàn Quốc

2. Bác sĩ thực hiện gọt mặt

80% sự thành công của mỗi ca gọt mặt Hàn Quốc phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ thực hiện tay nghề non kém, chưa có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình hàm mặt, rất có thể khuôn mặt của bạn sẽ bị lệch, vẹo, mất cân đối.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, gọt mặt Vline công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, với các thao tác chuẩn xác, tỉ mỉ, đảm bảo không đau, không tổn thương và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

3. Trao đổi với bác sĩ thực hiện

Khi được thăm khám và tư vấn, bạn nên thông báo với bác sĩ tình trạng sức khỏe bản thân, các loại thuốc đang dùng hoặc các loại thuốc đang sử dụng giúp bác sĩ đưa ra liệu trình thực hiện an toàn nhất cho bạn.

4. Chuẩn bị trước khi thực hiện

Trước khi gọt cằm khoảng 1 tháng, bạn nên bổ sung thâm vitamin C 1000mg giúp vết mổ nhanh lành hơn. Bên cạnh đó, nên tránh các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… bởi chất kích thích khiến vết mổ lâu lành và có thể gây biến chứng.

Những lưu ý quan trọng khi gọt mặt Hàn Quốc-3

Nên uống bổ sung vitamin C 1000mg trước khi thực hiện gọt mặt

5. Tuân thủ lời khuyên của bác sĩ sau thực hiện

Các bác sĩ khuyến cáo, sau khi thực hiện gọt mặt Vline, bạn nên giữ vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, tránh nhiễm trùng. Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và tránh vận động mạnh, va chạm vào vùng xương cằm mới thực hiện.

Các tin liên quan

X