Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp phẫu thuật hàm mặt / Gọt mặt có nguy hiểm không?

Gọt mặt có nguy hiểm không?

0 Comments

Câu hỏi

Chào các bác sĩ, em có gương mặt vuông hình chữ điển nhìn rất khó coi. Tháng trước, đi xem bói thấy người ta bảo không tốt về tướng số lắm. Em đang có ý định đi gọt mặt nhưng không biết gọt mặt có nguy hiểm không? Gọt mặt xong em phải làm gì? (Trần Thị Hằng Nga, 26 tuổi, Hà Nam)

 Gọt mặt có nguy hiểm không 1

Sở hữu khuôn mặt V line thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp can thiệp thẩm mỹ phần xương hàm, xương cằm và góc hàm. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, cắt xương cằm, tạo dáng gương mặt hình chữ V hài hòa, cân đối, đẹp tự nhiên như thật.

Phương pháp áp dụng đối với những trường hợp khuôn mặt tròn và to, khuôn mặt vuông, hai bên xương hàm thô. Theo như tình trạng mô tả ở trên thì bạn hiệu quả có thể áp dụng thành công với dịch vụ gọt mặt V line. Vậy gọt mặt có nguy hiểm không?

Cần phải khẳng định rằng, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tương đối phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ giỏi, uy tín, có trình độ chuyên môn cao và sử dụng công nghệ gọt mặt hiện đại, tiên tiến, hạn chế tối đa thương tổn tới khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ gọt mặt V line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm phẫu thuật, có thời gian công tác và tu nghiệp tại nước ngoài. Với kỹ thuật nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng cằm, cắt gọt xương hàm cân đối. Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm để tiến hành phẫu thuật gọt mặt, hạn chế tối đa mọi thương tổn cho khách hàng, cam kết an toàn. Trước khi gọt mặt, khách hàng được gây tê nên không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Gọt mặt có nguy hiểm không 3

Dịch vụ gọt mặt V line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi gọt mặt, để có kết quả đạt được tốt nhất, bạn nên lưu ý những điểm sau: bạn nên giữ gìn vệ sinh thật kỹ vùng mặt phẫu thuật, tránh nhiễm trùng. Ngoài ra, trong thời gian đầu, bạn kiêng không nên ăn những đồ cứng, nóng để tránh gây tổn thương vùng phẫu thuật. Bạn có thể cắt chỉ sau 10 ngày và tái thăm thăm khám để duy trì kết quả lâu dài.

Đặc biệt, trong thời gian đầu bạn nên gọi điện đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn và chia sẻ về các phương pháp chăm sóc vùng da phẫu thuật.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc gọt mặt có nguy hiểm không? và sau khi gọt mặt cần làm những gì. Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bác sĩ tư vấn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Các tin liên quan

X