Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Góc nhìn chuyên gia: Công nghệ cấy tóc nam cho người trán cao tốt nhất

Góc nhìn chuyên gia: Công nghệ cấy tóc nam cho người trán cao tốt nhất

0 Comments

Hói đầu là tình trạng nặng nhất của bệnh rụng tóc. Tuy nó không có tác động xấu đến sức khỏe, nhưng lại gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, đặc biệt ở nam giới. Sự tự tin, cùng phong độ cũng bị giảm đi vì “đầu sân bay”. Bài viết dưới đây xin chia sẻ góc nhìn của chuyên gia về công nghệ cấy tóc cho người bị hói (trường hợp trán cao) tốt nhất, giúp bạn tút lại vẻ nam tính.

goc-nhin-chuyen-gia-cay-toc-cho-nguoi-bi-hoi

Hói đầu là nỗi lo của nhiều đấng mày râu

1. Công nghệ cấy tóc nam cho người trán cao hiệu quả nhất

Theo TS.BS Vincenzo Mancini (Thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ với hơn 20 năm kinh nghiệm cấy tóc) cho biết:

Giải pháp nào trị hói đầu hiệu quả?

Với trường hợp hói đầu ở nam giới, điều trị bằng thuốc sẽ không hiệu quả. Đặc biệt là những người trán cao, rất khó phát triển mật độ tóc mọc như mong đợi. Trong trường hợp này, cấy tóc là giải pháp tối ưu. Một trong những phương pháp cấy tóc an toàn và cho hiệu quả đến 80% là công nghệ cấy tóc tự thân. Cách cấy tóc cho người trán cao này sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể của người bệnh để cấy vào vị trí thiếu tóc như vùng trán, đỉnh đầu… nên đảm bảo độ tương thích cao, hạn chế tối đa các hiện tượng đào thải, biến chứng“.

goc-nhin-chuyen-gia-cay-toc-cho-nguoi-bi-hoi

Cấy tóc tự thân cho hiệu quả đến 80%

– Cấy tóc cho người trán cao là nam giới có khó không?

Bác sĩ Vincenzo Machini nhận định:

“Hói đầu là tình trạng thường gặp đối với nam giới. Cấy tóc vùng trán cao được nhận định là phương pháp tương đối phức tạp, đòi hỏi tay nghề chuyên môn của bác sĩ và công nghệ mà bạn đang áp dụng. Trong đó, cấy tóc tự thân là công nghệ được đánh giá là phù hợp với những người trán cao, phát huy tối đa mật độ cấy tóc, phục hồi mái tóc bị hư tổn”

Tại sao công nghệ cấy tóc tự thân lại mang đến hiệu quả?

Cấy tóc tự thân là công nghệ điều trị hói đầu do các nhà khoa học Hoa Kỳ phát minh, sau đó được chuyển giao và áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội so với các cách điều trị hói đầu khác như sau:

+ Phục hồi 80% lượng tóc hư tổn: Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (tại vùng nhiều tóc sau đầu). Dưới kính hiển vi hiện đại, bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy tóc vùng trán, đỉnh đầu…Nang tóc sau khi được cấy vào da đầu sẽ bám dính và tương thích với gốc da đầu. Sau khoảng 3 – 4 tuần, thân tóc mới sẽ mọc ra, phát triển khỏe mạnh và tự nhiên, phục hồi tối đa lượng tóc bị thương tổn, phát huy tối đa mật độ cấy tóc

goc-nhin-chuyen-gia-cay-toc-cho-nguoi-bi-hoi

Cấy tóc tự thân mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng

+ Đảm bảo an toàn: Nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo độ tương thích cao, không gây ra bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Sau khi cấy tóc, các nang tóc mới sẽ nhanh chóng mọc lên, chắc khỏe như bình thường, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

2. Quy trình thực hiện cấy tóc tự thân

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ cấy tóc cho người bị hói bằng tóc tự thân đã được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ở đây, người bệnh sẽ được tiến hành cấy tóc với quy trình khép kín, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế:

Cay toc cho nguoi bi hoi 4

Quy trình cấy tóc đúng quy chuẩn sẽ mang lại hiệu quả cấy tóc cao

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng tóc

– Bước 2: Xác định, khoanh vị trí vùng lấy tóc và vùng cấy tóc

– Bước 3: Bóc tách là lấy gốc tóc ra khỏi da đầu

– Bước 4: Tách và chọn các nang tóc khỏe mạnh dưới thiết bị kính hiển vi

– Bước 5: Tiến hành cấy tóc tự thân

– Bước 6: Kiểm tra sau khi cấy tóc

3. Những lưu ý sau khi cấy tóc

Một yếu tố quan trọng, góp phần quyết định vào kết quả cấy tóc cho người bị hói chính là cách chăm sóc tóc và da đầu sau khi tiến hành cấy tóc.

TS.BS Vincenzo Mancini cũng cho biết thêm: “Sau khoảng 2 – 4 tuần cấy tóc, các nang tóc sẽ rụng hết và sau đó, các nang tóc mới sẽ phát triển. Vì vậy, chăm sóc da đầu đúng cách sẽ thúc đẩy tóc mọc nhanh và dày hơn“.

goc-nhin-chuyen-gia-cay-toc-cho-nguoi-bi-hoi

Kết quả cấy tóc tại TMV Đông Á

– Trong một tuần đầu, tuyệt đối tránh ánh nắng trực tiếp.

– Sau khi cấy tóc vùng trán, đỉnh đầu… từ 5 – 7 ngày, vùng da đầu đó phải được giữ sạch, không bị chà xát hay có tác động mạnh, tránh làm các nang tóc bị nhiễm trùng.

– Sau 1 tuần bạn mới nên gội đầu và sấy khô ngay sau khi gội.

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Những điều cần biết về công nghệ cấy tóc cho người bị hói trên đây rất mong sẽ giúp bạn có được định hướng và tìm cho mình cách điều trị hói đầu thích hợp. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ theo Tổng đài: 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Các tin liên quan

X